Nội dung

Các loại nước dùng này dù khác nhau ở nguyên liệu, nhưng đều đòi hỏi đảm bảo độ đạm, vị thanh, không béo, giúp người ăn vẫn hấp thụ được đầy đủ chất dinh dưỡng mà không hề có cảm giác đầy bụng sau khi dùng bữa.

Lẩu đặc biệt asahi hot pot

lẩu đặc biệt Asahi Hot Pot.

Lẩu đặc biệt asahi hot pot

Lẩu tôm hùm.

Nếu để ngắm, thứ nước dùng này rất trong, có màu hổ phách. Nếu để nếm, nó ngọt đậm đà và mang đầy đủ phong vị đặc trưng của “núi rừng và biển cả”. Nếu để thưởng thức cùng các thực phẩm và rau, củ khác, nó đích thực là một “câu chuyện biển. Chúng có vị chua đi kèm để giảm bớt độ tanh, có vị cay nồng để cân bằng tính hàn của hải sản.

Lẩu đặc biệt asahi hot pot

Lẩu chua cay.

Lẩu đặc biệt asahi hot pot

Lẩu ấm ngày đông.

Nhúng vào loại nước dùng ấy là những hải sản còn tươi rói vị biển, được đưa về từ đáy sâu đại dương với độ lạnh âm hàng chục độ…

Nhà hàng asahi hot pot có trên 100 món lẩu.

Địa chỉ: Nhà hàng Asahi Hot Pot - 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội. Tel: (04) 39447966 - Website: http://www.asahihotpot.vn - www.facebook.com/Asahi.AmThucNhat - Hotline: 0902 286 286

(Nguồn: Công ty TNHH Triều Nhật)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Goi mien

Gỏi miến

Tôm, mực trần chín trộn chua ngọt cùng miến. Món gỏi dậy mùi cay thơm của ớt, kết hợp với vị hải sản rất hấp dẫn.

Xem thêm  
Cha cua dong Sa Dec

Chả cua đồng Sa Đéc

Nhón một miếng bánh phồng tôm chiên, và dùng muỗng múc một ít chả cua đồng cặp vào bánh phồng đưa lên miệng nhai chậm rãi. Vị ngọt, mềm mại và thơm của rêu cua hòa lẫn với vị béo của bánh phồng chiên giòn tan trong miệng... thật khó quên.

Xem thêm  
Bun oc

Bún ốc

Bún ốc là món ngon của đất Hà thành. Bớt chút thời gian, bạn có thể tự nấu món này tại nhà vào ngày nghỉ cuối tuần.

Xem thêm  
So huyet O Loan

Sò huyết Ô Loan

Đầm Ô Loan thuộc huyện Tuy An (Phú Yên) từ lâu nổi tiếng là thắng cảnh của miền trung. Nơi đây cũng nổi danh với món sò huyết ngọt, béo làm say lòng bao du khách.

Xem thêm  
Nét chấm phá ở Seoul Garden

Nét chấm phá ở Seoul Garden

Sau gần 3 năm có mặt tại Việt Nam, Seoul Garden đã tạo được dấu ấn riêng và trở thành nét văn hóa ẩm thực mới. Không chỉ đa dạng các món ăn, thực đơn của nhà hàng luôn được đổi mới với tiêu chí mùa nào thức nấy.

Xem thêm  
Cá ám rau cần

Cá ám rau cần

Cá ám là món ăn truyền thống của nhân dân vùng Nam Trực, Trực Ninh. Để có món ăn này, cần chuẩn bị cá quả tươi, rau cần và một số gia vị khác.

Xem thêm  
Cua chiên trứng

Cua chiên trứng

Sau khi chế biến, bạn có thể trình bày bằng cách xếp món ăn lên đĩa, xung quanh trang trí cà chua và dưa leo. Dùng nóng với cơm hoặc ăn chơi kèm nước tương ớt.

Xem thêm