Nội dung

Nhà hàng nằm ở tầng 1, tòa nhà 17T1, phố Hoàng Đạo Thúy với không gian được bài trí sang trọng, hiện đại, cá tính trên nền gạch ca - rô đen trắng.

Khuyến mại tháng 11 của lẩu băng chuyền f1

Lẩu băng chuyền F1 là ăn món lẩu theo kiểu buffet. Khách hàng đến ăn chỉ ngồi tại chỗ, thoải mái lựa chọn đồ ăn chạy trên băng chuyền và thưởng thức không giới hạn. Thực đơn của nhà hàng được thiết kế đa dạng và thay đổi từng ngày do bếp trưởng đã từng tu nghiệp lâu năm tại Côn Minh (Trung Quốc) thực hiện. Trên dải băng chuyền liên tục chuyển động, thực khách có thể thưởng thức nhiều món ăn phong phú như thịt bò, hải sản, nấm tươi, rau củ theo mùa… hay các món ăn mới lạ như canh nấm đặc biệt F1, thịt bò Australia nhập khẩu, cá chình,... Nước lẩu tại đây có 6 loại theo từng phong cách riêng: Hồng Kông, Nhật, Thái, Hàn Quốc, Tứ Xuyên và nấm.

Khuyến mại tháng 11 của lẩu băng chuyền f1

Lẩu băng chuyền F1 có khả năng phục vụ cùng một lúc hơn 300 khách hàng qua sự chuyển động không ngừng của các món ăn (28 món một phút). Ngoài ra, nhà hàng còn có hệ thống phòng VIP được bài trí theo phong cách Nhật. Mỗi phòng bố trí cho 6 người ăn và khi cần có thể thông các phòng với nhau để phục vụ cho 50 người. Mức giá cho một suất tại lẩu F1 là 119.000 đồng một người.

Khuyến mại tháng 11 của lẩu băng chuyền f1

Nhà hàng Lẩu băng chuyền F1

17 T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

Hotline: 043992 3395

Tel: 042219 0618

Fax: 046251 2649

Website: www.lauf.vn

(Nguồn: Nhà hàng Lẩu băng chuyền F1)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Goi mien

Gỏi miến

Tôm, mực trần chín trộn chua ngọt cùng miến. Món gỏi dậy mùi cay thơm của ớt, kết hợp với vị hải sản rất hấp dẫn.

Xem thêm  
Bun oc

Bún ốc

Bún ốc là món ngon của đất Hà thành. Bớt chút thời gian, bạn có thể tự nấu món này tại nhà vào ngày nghỉ cuối tuần.

Xem thêm  
So huyet O Loan

Sò huyết Ô Loan

Đầm Ô Loan thuộc huyện Tuy An (Phú Yên) từ lâu nổi tiếng là thắng cảnh của miền trung. Nơi đây cũng nổi danh với món sò huyết ngọt, béo làm say lòng bao du khách.

Xem thêm  
Cá ám rau cần

Cá ám rau cần

Cá ám là món ăn truyền thống của nhân dân vùng Nam Trực, Trực Ninh. Để có món ăn này, cần chuẩn bị cá quả tươi, rau cần và một số gia vị khác.

Xem thêm  
Cua chiên trứng

Cua chiên trứng

Sau khi chế biến, bạn có thể trình bày bằng cách xếp món ăn lên đĩa, xung quanh trang trí cà chua và dưa leo. Dùng nóng với cơm hoặc ăn chơi kèm nước tương ớt.

Xem thêm