Nội dung

Tại Tea & more, bạn sẽ cảm nhận được trà bằng tất cả các giác quan như nhìn tận mắt những búp hay đưa lên mũi hít hà cái mùi vị đặc trưng và tiếng kêu khi thả trà vào ấm. Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu về văn hóa uống trà của các dân tộc trên thế giới. Bạn sẽ hiểu tại sao người Nga lại uống trà trong ấm Samovar, người Anh có thói quen uống trà theo giờ (được gọi là tea time, tea break…). Bạn cũng có thể tìm hiểu cung cách pha trà của người Nhật và hàm ý sâu xa trong từng động tác. Các loại trà Trung Hoa với nhiều câu chuyện “huyền bí” như Trảm mã trà, Thiết Quan Âm, La Hán...

Tea
Tea
Tea
Tea

Không gian thoáng đãng và thân thiện nổi bật sắc xanh dịu mắt và vô vàn các loại trà như một thư viện hình ảnh sống động, chân thực. Với cung cách lịch thiệp, nhân viên ở đây có thể nói chuyện với khách hàng giờ về ngọn nguồn của từng loại trà, xuất xứ địa lý các vị trà. Ngoài ra, các nhân viên còn giúp khách phân biệt trà bằng cảm quan cũng như cách pha chế ra sao cho đúng tiêu chuẩn...

Địa chỉ showroom Tea & more: 309 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: 04 35641302

(Nguồn: Công ty cổ phần Sản phẩm Sinh Thái)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Goi mien

Gỏi miến

Tôm, mực trần chín trộn chua ngọt cùng miến. Món gỏi dậy mùi cay thơm của ớt, kết hợp với vị hải sản rất hấp dẫn.

Xem thêm  
Gio heo chien gion

Giò heo chiên giòn

Giò heo chiên giòn là món ăn khá lạ miệng, có mùi thơm hấp dẫn. Dưới đây là hướng dẫn cách làm món này từ các đầu bếp Rosa.

Xem thêm  
Bun oc

Bún ốc

Bún ốc là món ngon của đất Hà thành. Bớt chút thời gian, bạn có thể tự nấu món này tại nhà vào ngày nghỉ cuối tuần.

Xem thêm  
So huyet O Loan

Sò huyết Ô Loan

Đầm Ô Loan thuộc huyện Tuy An (Phú Yên) từ lâu nổi tiếng là thắng cảnh của miền trung. Nơi đây cũng nổi danh với món sò huyết ngọt, béo làm say lòng bao du khách.

Xem thêm  
Cá ám rau cần

Cá ám rau cần

Cá ám là món ăn truyền thống của nhân dân vùng Nam Trực, Trực Ninh. Để có món ăn này, cần chuẩn bị cá quả tươi, rau cần và một số gia vị khác.

Xem thêm  
Cua chiên trứng

Cua chiên trứng

Sau khi chế biến, bạn có thể trình bày bằng cách xếp món ăn lên đĩa, xung quanh trang trí cà chua và dưa leo. Dùng nóng với cơm hoặc ăn chơi kèm nước tương ớt.

Xem thêm