Nội dung
Vật dụng: hộp diêm trống, giấy đủ màu hoặc giấy carton, dây ruy băng, keo dính, kéo và viết chì. 
 
Đầu tiên cho keo đầy hộp diêm. Sau đó lấy hai miếng giấy màu đã được cắt với kích thước khác nhau dán lên chiếc hộp, bạn cũng có thể dán giấy các tông. Tiếp theo bạn dùng một dây ruy băng hoặc giấy ruy băng dán lên điểm nối giữa 2 tờ giấy. Dùng giấy màu cắt những vật trang trí nhỏ như hình một cây nấm, đám mây hoặc hình một chiếc bánh xinh xắn dán lên phần trống của hộp. Đính một chiếc nơ xinh xắn bằng dây ruy băng lên một góc chiếc hộp. Thế là bạn có sở hữu ngay một chiếc hộp quà dùng để trang trí cho chiếc bàn học của bé thêm phần sinh động.
 

Chiêu Ngân

Video: Simplekidscraft

Làm hộp quà trang trí

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Goi mien

Gỏi miến

Tôm, mực trần chín trộn chua ngọt cùng miến. Món gỏi dậy mùi cay thơm của ớt, kết hợp với vị hải sản rất hấp dẫn.

Xem thêm  
Bun oc

Bún ốc

Bún ốc là món ngon của đất Hà thành. Bớt chút thời gian, bạn có thể tự nấu món này tại nhà vào ngày nghỉ cuối tuần.

Xem thêm  
Doi bua voi ca nuc om dua

Đổi bữa với cá nục om dứa

Thịt cá nục chín mềm, đượm hương ngọt ấm của dứa chín, nước sốt cay cay, thơm thơm. Cá nục om dứa sẽ là món ăn tốn cơm của cả gia đình bạn vào dịp cuối tuần.

Xem thêm  
So huyet O Loan

Sò huyết Ô Loan

Đầm Ô Loan thuộc huyện Tuy An (Phú Yên) từ lâu nổi tiếng là thắng cảnh của miền trung. Nơi đây cũng nổi danh với món sò huyết ngọt, béo làm say lòng bao du khách.

Xem thêm  
Nho để tủ lạnh 3 tháng vẫn tươi

Nho để tủ lạnh 3 tháng vẫn tươi

Bình thường nho để trong tủ lạnh một tuần đã có hiện tượng lõm, bục vỏ... song chùm nho của một người dân tại Chùa Láng (Hà Nội) 3 tháng sau vẫn căng mọng, tươi như lúc mới mua.

Xem thêm  
Cá ám rau cần

Cá ám rau cần

Cá ám là món ăn truyền thống của nhân dân vùng Nam Trực, Trực Ninh. Để có món ăn này, cần chuẩn bị cá quả tươi, rau cần và một số gia vị khác.

Xem thêm  
Cua chiên trứng

Cua chiên trứng

Sau khi chế biến, bạn có thể trình bày bằng cách xếp món ăn lên đĩa, xung quanh trang trí cà chua và dưa leo. Dùng nóng với cơm hoặc ăn chơi kèm nước tương ớt.

Xem thêm