Nội dung

Hòa mình cùng lễ hội trung thu rộn ràng, khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội gửi đến  thực khách bộ sưu tập bánh trung thu mới. Đây là thành phẩm từ sự tâm huyết và bàn tay khéo léo, tinh hoa của các nghệ nhân làm bánh. Các loại bánh có nguyên liệu tươi, không chất bảo quản và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bánh trung thu cao cấp của sofitel plaza hà nội

Không chỉ độc đáo với những hương vị bánh tự nhiên đậm đà thuần việt, bánh Trung Thu sofitel plaza hanoi còn được thể hiện ở sự sáng tạo và phá cách của thiết kế bao bì tông đỏ đen mạnh mẽ nhưng sang trọng đan xen với họa tiết mặt cắt công phu và tinh tế, bao hàm ý nghĩa của sự may mắn và thịnh vượng cho người được trao tặng.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng giới thiệu tới 2 sản phẩm hộp bánh trung thu cao cấp mới gồm: hộp bánh quà tặng rồng phủ vàng 24k và hộp bánh quà tặng cá chép phủ vàng 24k.

Bánh trung thu cao cấp của sofitel plaza hà nội

Sang trọng đủ để bày tỏ lòng tri ân, phong phú đủ để làm hài lòng những ai ưa sự đa dạng, tinh tế đủ để thể hiện sự lựa chọn sâu sắc của người nghệ nhân làm bánh và đậm đà đủ để thỏa mãn những người sành ẩm thực.

Giá từ 680.000 đồng cho một hộp 4 bánh và 780.000 đồng cho một hộp 8 bánh. Hộp bánh Trung thu quà tặng rồng phủ vàng 24k với loại bánh tự chọn (4 hay 8 bánh) giá: 6,389 triệu đồng + một hộp. Hộp bánh Trung thu quà tặng cặp cá chép phủ vàng 24k với loại bánh tự chọn (4 hay 8 bánh) giá 3,468 triệu đồng + một hộp.

Riêng với hộp bánh quà tặng đặc biệt, bạn nên đặt trước 4 ngày làm việc. Khách sạn nhận giao bánh với số lượng từ 20 hộp trở lên trong phạm vi 5km tính từ khách sạn (với mỗi km thêm sẽ tính 45.000 đồng).

Bánh trung thu cao cấp của sofitel plaza hà nội

Ưu đãi đặc biệt: Mua 10 hộp trước ngày 31/8 và nhận ngay một hộp bánh miễn phí; giảm giá 5% khi đặt mua với số lượng từ 50 hộp trở lên; giảm giá 10% khi đặt mua với số lượng từ 100 hộp trở lên; giảm giá 15% khi đặt mua với số lượng từ 200 hộp trở lên.

Thông thêm tin chi tiết hoặc đặt bánh, liên hệ: Nhi 091 300 6618 hoặc Nghĩa 090 430 9578.
Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi: Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3823 8888 số máy lẻ 5305 hoặc 8668
E-mail: H3553-FB11@sofitel.com.

Ngọc Điệp

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Goi mien

Gỏi miến

Tôm, mực trần chín trộn chua ngọt cùng miến. Món gỏi dậy mùi cay thơm của ớt, kết hợp với vị hải sản rất hấp dẫn.

Xem thêm  
Bun oc

Bún ốc

Bún ốc là món ngon của đất Hà thành. Bớt chút thời gian, bạn có thể tự nấu món này tại nhà vào ngày nghỉ cuối tuần.

Xem thêm  
So huyet O Loan

Sò huyết Ô Loan

Đầm Ô Loan thuộc huyện Tuy An (Phú Yên) từ lâu nổi tiếng là thắng cảnh của miền trung. Nơi đây cũng nổi danh với món sò huyết ngọt, béo làm say lòng bao du khách.

Xem thêm  
Đổi bữa với cá nục om dứa

Đổi bữa với cá nục om dứa

Thịt cá nục chín mềm, đượm hương ngọt ấm của dứa chín, nước sốt cay cay, thơm thơm. Cá nục om dứa sẽ là món ăn tốn cơm của cả gia đình bạn vào dịp cuối tuần.

Xem thêm  
Cá ám rau cần

Cá ám rau cần

Cá ám là món ăn truyền thống của nhân dân vùng Nam Trực, Trực Ninh. Để có món ăn này, cần chuẩn bị cá quả tươi, rau cần và một số gia vị khác.

Xem thêm  
Cua chiên trứng

Cua chiên trứng

Sau khi chế biến, bạn có thể trình bày bằng cách xếp món ăn lên đĩa, xung quanh trang trí cà chua và dưa leo. Dùng nóng với cơm hoặc ăn chơi kèm nước tương ớt.

Xem thêm