Nội dung
Vận động khoa học và dinh dưỡng hợp lý

Xa rời với máy vi tính và những hoạt động trí óc mẹ giúp bé yêu vận động theo cách riêng của mẹ, bằng việc chăm sóc bé yêu bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày. Mẹ nấu thức nấu ăn đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm sữa tươi cho con mỗi ngày một hộp, giúp con yêu vận động thoải mái không biết mệt mỏi.

Vận động khoa học và dinh dưỡng hợp lý

Ngay từ khi còn bé, mẹ biết gen nhà mình không cao nên mẹ chú ý bổ sung sữa bột công thức vào dinh dưỡng khẩu phần ăn mỗi ngày của con, để tăng thêm canxi, giúp xương chắc khoẻ và phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất.

Vận động khoa học và dinh dưỡng hợp lý

Các hoạt động vui chơi của con mẹ gắn liến với những bài học thực tế khiến con không mệt mỏi trong học tập, mà chỉ muốn phám phá thế giới.

Vận động khoa học và dinh dưỡng hợp lý

Con yêu của mẹ vận động cả ngày không mệt mỏi nhờ dinh dưỡng hợp lý.

Vận động khoa học và dinh dưỡng hợp lý

Chiều cao của con đạt chuẩn bị con hoạt động thể thao theo cách khoa học.

Trần Thị Thu Hiền

Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng dutch lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Độc giả gửi bài dự thi tại đây.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Nhung sai lam an uong khi nuoi con bang sua me

Những sai lầm ăn uống khi nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch mà còn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Nhưng việc cho con bú đôi khi lại khiến các bà mẹ lo lắng vì không biết thức ăn mà họ dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe của thiên thần bé nhỏ hay không. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm của các bà mẹ đã được các chuyên gia nhi khoa lý giải:

Xem thêm  
Dung chu quan khi cho tre bang xe may

Đừng chủ quan khi chở trẻ bằng xe máy

Các bậc phụ huynh nên ý thức về những mối nguy hiểm luôn rình rập trẻ khi tham gia giao thông, để tránh những tai nạn đáng tiếc cho trẻ khi đi trên đường. Nhiều thương tích nghiêm trọng có thể phòng...

Xem thêm  
Lòng bao dung của người mẹ chồng

Lòng bao dung của người mẹ chồng

Chưa nguôi ngoai nỗi đau mất con trai nhưng vì cháu nội, người mẹ đã nuốt nước mắt, tha thứ cho con dâu. Cô gái trẻ có mái tóc bới cao, nước da trắng ngần, không ngừng vặn vẹo đôi tay khi ngồi trên...

Xem thêm