Nội dung
Nhận lì xì đầu năm sẽ đem lại điều tuyệt vời gì cho sức khỏe

Trạng thái tâm lý vui vẻ khi nhận được lì xì tác động tới sức khỏe nhiều hơn là bạn tưởng.

Người Việt Nam hay có câu "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" minh chứng cho mối liên hệ mất thiết giữa tâm lí và sức khỏe sinh lí. Một trạng thái tâm lí tốt sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn rất nhiều.

Nếu nhắc đến thời điểm vui vẻ, hạnh phúc nhất trong năm, có lẽ chúng ta không thể bỏ qua ngày Tết. Niềm vui ngày Tết sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những phong bao lì xì đỏ tươi. Chúng không chỉ đem lại may mắn về tiền tài mà còn cực hữu ích với sức khỏe của bạn nữa đấy!

Nhận lì xì đầu năm sẽ đem lại điều tuyệt vời gì cho sức khỏe

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
8 linh vat cho cuoc song truong tho

8 linh vật cho cuộc sống trường thọ

Gia tăng tuổi thọ và quãng đời của mọi thành viên trong gia đình bằng cách trưng những biểu tượng của tuổi thọ trong nhà là chuyện nên làm. Tuy nhiên, để kích hoạt tác động của những biểu tượng đó là một yếu tố quan trọng của bộ môn khoa học Phong Thủy mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. 

Xem thêm  
Kinh dich la cua nguoi Viet

Kinh dịch là của người Việt

Mặc dầu những người bày tỏ quan điểm này chỉ đếm được trên đầu ngón tay, quả là “mãnh hổ nan địch quần hồ”, nhưng chân lý không phải là dựa vào số đông.

Xem thêm  
Soi not ruoi tot - xau duoi goc nhin khoa hoc nhan dang

“Soi” nốt ruồi tốt - xấu dưới góc nhìn khoa học nhân dạng

Xét dưới góc độ của khoa học nhân dạng, cộng với những quan sát thực tế và chiêm nghiệm về ý nghĩa của vị trí các nốt ruồi, chúng tôi ghi lại ngắn gọn dưới đây một số điều cần biết để bạn đọc tham khảo, hoặc tự đối chiếu với bản thân mình vào những giờ rảnh rỗi nếu muốn.

Xem thêm  
Luan cung phi de biet nguoi khac hay hop voi minh

Luận cung phi để biết người khắc hay hợp với mình

Cung phi bát trạch là một khái niệm rất quan trọng để luận nhiều vấn đề trong cuộc sống, những việc trọng đại như: xây cất nhà cửa, hôn nhân, hướng nhà tu tạo... Từ việc luận cung phi mà chúng ta có thể đoán biết được nhiều điều để mang lại sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ cách sử dụng cung phi để đoán biết người hợp/khắc với mình. 

Xem thêm  
Sửa vòng 1 sẽ ảnh hưởng đến “số mệnh” như thế nào?

Sửa vòng 1 sẽ ảnh hưởng đến “số mệnh” như thế nào?

Người ta có thể tin vào nhân tướng học để sửa mũi, cắt mắt, gọt cằm… cầu mong một cuộc đời tốt đẹp hơn. Nhưng rất ít ai nghĩ phẫu thuật ngực để đổi…  đời. Nhân tướng học cũng ít đánh giá vận hạn con người qua đôi gò bồng đảo bởi đó không phải là thứ dễ chạm vào và dễ nhìn rõ để mà nhận xét. Vậy tại sao “sửa” ngực lại là mối trăn trở hàng đầu của cánh phụ nữ?

Xem thêm  
Quan niệm thế nào về ngày tốt và ngày xấu?

Quan niệm thế nào về ngày tốt và ngày xấu?

Khoa học đã dự báo được hàng trăm năm những hiện tượng thiên nhiên như nhật thực, nguyệt thực, sao chổi, sao băng... chính xác đến từng giờ phút. Nhưng tác động của tự nhiên sẽ tạo nên hậu quả xấu đối với từng người, từng việc, từng vùng ra sao, đó còn là điều bí ẩn.

Xem thêm