Nội dung
Bí quyết tăng chiều cao cho con gái nhỏ

Có giai đoạn không hiểu sao con gái tự nhiên rất xanh xao, chiều cao con dường như không tăng lên chút nào làm mình thật sự lo lắng dù mình chăm sóc con rất khoa học trong việc ăn uống.

Bí quyết tăng chiều cao cho con gái nhỏ

Mình tìm hiểu về cách chăm sóc con mới hiểu ra rằng, đã ít cho con vận động nên dù dinh dưỡng ăn uống tốt nhưng bé vẫn xanh xao.

Bí quyết tăng chiều cao cho con gái nhỏ

Mình bắt tay vào thay đổi sinh hoạt của con. Mỗi buổi sáng, mình cho con ra sân để chạy nhảy và tập thể dục nhẹ hoặc chỉ cần con chơi xích đu, bập bênh cũng giúp con có tinh thần tốt hơn cho ngày mới. Chiều đi học về, mình cho con tham gia các lớp học ngoại khóa như bơi lội, múa… để con được vận động nhiều giúp con nâng cao sức khoẻ và chiều cao.

Bí quyết tăng chiều cao cho con gái nhỏ

Cuối tuần, mình lại con đi chơi biển để con làm quen với nắng, gió, sóng và cát biển để con tha hồ chạy nhảy, bơi lội…

Bí quyết tăng chiều cao cho con gái nhỏ

Những hoạt động như vậy giúp con đã rời xa tivi dần và con đã hết xanh xao như trước kia, con trở nên rất linh hoạt.

Bí quyết tăng chiều cao cho con gái nhỏ

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng của con, mình vẫn duy trì đầy đủ 4 dưỡng chất thiết yếu và sữa không thể thiếu trong thực đơn của con mỗi ngày. Chỉ cần thay đổi như vậy trong vòng 6 tháng con đã cao lên 7cm và cân nặng cũng khá lên hẳn. Nay con 7 tuổi con đã cao 1m27 và cân nặng 26kg.


Trần Thị Hạnh

Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử vnexpress phối hợp cùng nhãn hàng dutch lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Độc giả gửi bài dự thi tại đây.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Nhung sai lam an uong khi nuoi con bang sua me

Những sai lầm ăn uống khi nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch mà còn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Nhưng việc cho con bú đôi khi lại khiến các bà mẹ lo lắng vì không biết thức ăn mà họ dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe của thiên thần bé nhỏ hay không. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm của các bà mẹ đã được các chuyên gia nhi khoa lý giải:

Xem thêm  
Dung chu quan khi cho tre bang xe may

Đừng chủ quan khi chở trẻ bằng xe máy

Các bậc phụ huynh nên ý thức về những mối nguy hiểm luôn rình rập trẻ khi tham gia giao thông, để tránh những tai nạn đáng tiếc cho trẻ khi đi trên đường. Nhiều thương tích nghiêm trọng có thể phòng...

Xem thêm  
Lòng bao dung của người mẹ chồng

Lòng bao dung của người mẹ chồng

Chưa nguôi ngoai nỗi đau mất con trai nhưng vì cháu nội, người mẹ đã nuốt nước mắt, tha thứ cho con dâu. Cô gái trẻ có mái tóc bới cao, nước da trắng ngần, không ngừng vặn vẹo đôi tay khi ngồi trên...

Xem thêm