Nội dung

Theo thống kê, tại thời điểm này google play đang sở hữu khoảng 430.000 ứng dụng. Những ứng dụng đã được phân loại bên dưới đều nằm trong top tại cửa hàng Google Play tính đến ngày 09/06/2014, được đánh giá là không thể thiếu đối với người dùng android .

1. Trình duyệt di động: UC Browser
(Hạng 1 cho trình duyệt, hạng 24 trên tổng ứng dụng)

Tốc độ duyệt web nhanh, hỗ trợ download mạnh mẽ, khả năng quản lý file thông minh. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự “chu đáo” với người dùng qua việc những tính năng hữu ích như : Chế độ ban đêm, Xem video offline, download, SNS,...
 
Top ứng dụng khủng trên google play

DOWNDLOAD uc browser
2. Trình nghe nhạc: Zing Mp3
(Đồng hạng 1 cho trình nghe nhạc và trên tổng ứng dụng)
zing mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam. Ngoài kho nhạc chất lượng đồ sộ, Zing Mp3 còn nhiều tính năng vượt trội khác như: chơi được hầu hết định dạng dạng, có widget ở màn hình khóa, điều khiển nhạc qua tai nghe, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, xem video chất lượng cao.
 
Top ứng dụng khủng trên google play
DOWNLOAD ZING MP3

3. Từ Điển Anh Việt - Từ Điển Tflat
(Hạng 1 cho Từ điển, hạng 108 trên tổng ứng dụng)
Với gói cài đặt miễn phí chỉ chiếm khoảng 5MB bộ nhớ trong, phần dữ liệu còn lại lưu trên thẻ nhớ, giúp bạn học từ vựng IELTS, TOEIC, TOEFL một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Với gói ngôn ngữ hơn 400.000 từ phiên âm và phát âm chuẩn, 200.000 từ dịch chuẩn, bạn có thể dịch từ và câu văn, đoạn văn phù hợp.
Ngoài chức năng tra từ điển anh việt , phần mềm còn bao gồm chương trình luyện nghe VOA và Spotlight rất phù hợp cho người mới luyện nghe có thể dùng trên tất cả mobile chạy Android.
 
Top ứng dụng khủng trên google play
DOWNLOAD TU DIEN ANH VIET – TU DIEN TFLAT

4. Hỗ trợ chụp ảnh – Camera360 Ultimate
(Hạng 1 cho hỗ trợ chụp ảnh, hạng 5 trên tổng ứng dụng)
Với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, khung hình sáng tạo, chức năng chia sẻ ảnh tiện lợi, Camera360 trở nên phổ biến và có lượng người dùng thường xuyên đông đảo.
 
Top ứng dụng khủng trên google play
DOWNLOAD camera360 ultimate

5. Laban Key: Vietnamese keyboard
(Hạng 1 cho Bộ gõ tiếng Việt, hạng 48 trên tổng ứng dụng)
Laban Key - Vietnamese Keyboard là bàn phím, bộ gõ tiếng Việt với khả năng gợi ý từ có độ chính xác cao. Đươc phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard, laban key có thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị.
Với nhiều chủ đề đẹp mắt và tùy chọn giao diện bàn phím, Laban Key hỗ trợ gõ Telex và VNI chuẩn như UniKey trên PC: bỏ dấu tại bất cứ đâu, tự động ngừng bỏ dấu khi nhập từ không phải tiếng Việt.
Ngoài ra, khả năng lướt trên phím để thay đổi ngôn ngữ và tự động thêm dấu cách thông minh, Laban sẽ giúp bạn gõ Tiếng Việt có dấu thuận tiện nhất.
 
Top ứng dụng khủng trên google play
DOWNLOAD LABAN KEY

Ngoài các ứng dụng kể trên, bạn có thể tham khảo thêm nhiều tiện ích hỗ trợ các lĩnh vực khác:
· Lịch Vạn Niên (Hạng 1 cho Lịch điện thoại, hạng 72 trên tổng ứng dụng)
· Zalo (Hạng 1 cho OTT, hạng 2 trên tổng ứng dụng)
· Tivi Việt 2014 (Hạng 1 cho TV online, hạng 66 trên tổng ứng dụng)

Những ứng dụng đứng thứ hạng cao trong bảng xếp hạng thường có lượng người dùng lớn và đánh giá tốt về chất lượng. Đây chính là tiêu chí để nhà phát triển cải thiện sản phẩm của mình, phục vụ tốt hơn cho người dùng.
Toàn bộ ứng dụng kể trên đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn hãy làm người dùng thông thái bằng cách thử sử dụng và đánh giá xem chúng có thực sự xứng đáng trong danh sách ứng dụng tiêu biểu hay không nhé.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Khong nen update Facebook 80 tren iOS

Không nên update Facebook 8.0 trên iOS

Phiên bản mới update của Facebook là 8.0 có cải thiện về các hiệu ứng đồ họa nhưng mắc phải một số lỗi như chạy lag khi lướt trang News Feed và bị một lỗi khá khó chịu đó là đột ngột thoát...

Xem thêm  
Xin chao Toi la Robin Em cua Siri

Xin chào! Tôi là Robin. Em của Siri.

Bạn đang sử dụng thiết bị chạy Android và mong muốn có được một “trợ lý ảo” như Siri của Apple để có thể ra lệnh cho thiết bị của mình bằng giọng nói? Ứng dụng miễn phí dưới đây có thể...

Xem thêm