Nội dung
macbooster là phần mềm hữu ích dành riêng cho mac os x có chức năng giúp bạn tăng tốc và tinh chỉnh hệ điều hành máy Mac. Với MacBooster bạn sẽ sử dụng máy Mac của mình tối ưu hơn. download macbooster 3.0 mới nhất ngay!

Macbooster 30 - phần mềm tăng tốc cho các máy mac
MacBooster
MacBooster 3.0 hiện đang là phiên bản MacBooster mới nhất, phần mềm quản lý, tinh chỉnh và tăng tốc cho hệ điều hành Mac OS X. MacBooster 3.0 là một trong những phần mềm rất hữu ích và cần thiết cho máy Mac của bạn. Vậy MacBooster có những chức năng chính như thế nào?

Giải phóng nhiều không gian giá trị cho ổ cứng
Đối với máy Mac, không gian lưu trữ trên ổ cứng thường dễ dàng bị chiếm giữ bởi một loạt các tập tin không cần thiết, bao gồm cả: chương trình, các bản ghi, file cache, vv. Điều này thực sự gây phiền toái và khó chịu cho người dùng Mac khi họ không còn nhiều không gian để lưu những tập tin quan trọng khác. MacBooster có thể quét và loại bỏ những tập tin như thế để giúp người dùng giành lại nhiều không gian cho ổ cứng. Với nhiều không gian ổ đĩa được giải phóng hơn, bạn có thể lưu trữ một loạt dữ liệu quan trọng trên máy Mac.

Tăng tốc độ làm việc hoặc chơi game nhanh hơn
Sẽ là một điều phiền phức nếu bạn phải tiến hành nhiều tác vụ cùng lúc mà bộ nhớ RAM bị chiếm giữ bởi tất cả các ứng dụng. Máy Mac sẽ trở nên chậm hơn và đôi khi hệ thống ngừng phản ứng. MacBooster chứa một công cụ tối ưu hóa bộ nhớ RAM để khắc phục vấn đề như vậy. Nó sẽ giải phóng bộ nhớ RAM để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, giúp máy Mac khởi động nhanh hơn bằng cách sắp xếp lại các mục đăng nhập của mình.

Đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân
mac os x khá an toàn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa máy tính của bạn không gặp phải các vấn đề liên quan đến bảo mật và sự riêng tư. Virus, tin tặc và trang web lừa đảo luôn cố gắng giành quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả: tài khoản ngân hàng. Với MacBooster, bạn sẽ được giữ an toàn khỏi virus, các cuộc tấn công lừa đảo, phần mềm độc hại và tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến khác. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì dữ liệu cá nhân của mình luôn được giữ an toàn.

Macbooster 30 - phần mềm tăng tốc cho các máy mac

Quản lý máy Mac hiệu quả
MacBooster sẽ giúp người dùng quản lý tất cả ứng dụng của mình. Ngay cả khi mình đang sử dụng máy Mac thì vẫn có thể cài đặt một số ứng dụng không mong muốn mà không thông báo cho nó. Khi gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi hệ thống thì vẫn còn xót lại một số tập tin không cần thiết. Nhờ sự hỗ trợ của MacBooster, tất cả vấn đề này có thể được giải quyết một cách triệt để. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát những ứng dụng được cài đặt trên máy Mac.

Loại bỏ dữ liệu không cần thiết
Không chỉ tập tin rác trong hệ thống mới chiếm không gian lưu trữ trên ổ cứng mà cả những tập tin có dung lượng lớn như: phim và file .dmg cũng có thể gây hại cho Mac. Để lấy lại nhiều không gian hơn cho ổ cứng, MacBooster có thể xác định và loại bỏ những tập tin như thế để trả lại nhiều không gian lưu trữ hơn. Cần phải lưu ý rằng tất cả máy Mac đều có không gian lưu trữ rất hạn chế. Do đó, chỉ nên lưu trữ những thứ mà mình cần. Với MacBooster, bạn sẽ không xóa những dữ liệu quan trọng nhờ áp dụng thuật toán quét thông minh.

Tạo bản sao lưu hệ thống
Các tập tin trùng lặp là một điều phổ biến xảy ra trong OS X. Nhiều người dùng thậm chí không nhận thấy sự tồn tại của chưng. Tuy nhiên, qua thời gian, những tập tin trùng lặp này ngày càng lớn dần và khiến cho không gian lưu trữ của ổ cứng ngày càng nhỏ hơn. MacBooster sẽ xóa những tập tin như vậy và cung cấp cho bạn một tùy chọn để có thể tối đa hóa không gian ổ cứng.

Các bạn có thể download MacBooster 3.0 mới nhất cho máy Mac của bạn tại đây.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Khong nen update Facebook 80 tren iOS

Không nên update Facebook 8.0 trên iOS

Phiên bản mới update của Facebook là 8.0 có cải thiện về các hiệu ứng đồ họa nhưng mắc phải một số lỗi như chạy lag khi lướt trang News Feed và bị một lỗi khá khó chịu đó là đột ngột thoát...

Xem thêm  
Xin chao Toi la Robin Em cua Siri

Xin chào! Tôi là Robin. Em của Siri.

Bạn đang sử dụng thiết bị chạy Android và mong muốn có được một “trợ lý ảo” như Siri của Apple để có thể ra lệnh cho thiết bị của mình bằng giọng nói? Ứng dụng miễn phí dưới đây có thể...

Xem thêm