Nội dung
Vị trợ lý hoàn hảo
Bạn đã bao giờ có một trợ lý marketing, người thay bạn liên hệ, giới thiệu sản phẩm với khách hàng chưa?

Tay trợ lý này vô cùng chăm chỉ. Bất kể đó là nửa đêm, chủ nhật hay ngày lễ, hắn vẫn làm việc không một lời kêu ca.

Hắn cực kỳ vâng lời. Những gì bạn muốn nói với khách hàng sẽ được truyền đạt chính xác đến từng dấu chấm, dấu phẩy.

Không như hầu hết marketer, ghét cái cũ, lúc nào cũng muốn sự mới mẻ. Tay trợ lý này lúc nào cũng hào hứng cho dù chiến dịch của bạn không thay đổi từ năm này sang năm khác!

Tuyệt quá phải không?

Tôi sẽ cho bạn biết tên vị trợ lý này: Email trả lời tự động!

Email marketing tuyệt chiêu chờ sung rụng đừng coi thường

Customer First

Có điểm gì chung trong những email trả lời tự động mà bạn nhận được? Hầu hết là thông tin liên hệ! Một sai lầm, đồng thời là sự lãng phí rất lớn. Để tôi diễn giải cho bạn nhé: Khách hàng gửi email hỏi về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Ngay lập tức, bạn trả lời (thông qua email tự động) bằng cách đề nghị họ hãy liên hệ lại bằng điện thoại, địa chỉ và website. Thật buồn cười phải không? Bởi theo đúng logic, cái khách hàng nhận được phải là những đặc trưng, ưu điểm, lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp.

Là một marketer hay salesman/saleswoman, bạn phải coi email trả lời tự động là một chiến dịch email marketing. Điều đó đồng nghĩa với việc nội dung phải dành cho khách hàng chứ không phải dành cho bạn. Nó cần phải hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hoặc chứng minh cho khách hàng thấy rằng bạn là người đáng tin cậy (để làm ăn).

3 cái lẻ tẻ! Có đáng để làm?

Một lần đi offline với motibee, Bree giới thiệu tôi kèm theo lời nhắn nhủ “email cho anh này sẽ được nhận quà!” (cảm ơn Bree lần nữa). Đó không phải là lần đầu tiên tôi được sung sướng! Sử dụng email trả lời tự động như một call to action từ hơn nửa năm nay kết hợp với việc đăng ký (và show email) vào thật nhiều forum, tôi đã có hơn 400 khách hàng tiềm năng. 400 khách hàng tiềm năng chỉ với 1 lần viết nội dung email! Một kết quả đáng kể phải không!

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Bai Hoc Quan Ly Thoi Gian Kinh Dien

Bài Học Quản Lý Thời Gian Kinh Điển

Có một ngày nọ, một vị giáo sư lớn tuổi của Trường Quốc gia Hành Chánh được mời đến tham gia giảng dạy tại một khóa tập huấn cho một nhóm 15 vị lãnh đạo của 15 công ty lớn về cách quản lý thời gian hiệu quả.

Xem thêm  
Blue-chip nguoc dong Vn-Index len 533 diem

Blue-chip ngược dòng, Vn-Index lên 533 điểm

70% cổ phiếu rổ VN30 bật xanh, trong đó các mã vốn hóa lớn: BVH, FPT, VNM, VCB quay đầu đi lên sau khi đỏ sàn đầu ngày đã tạo lực đỡ kéo Vn-Index tăng 3,55 điểm, lên 533,04 điểm khi chốt phiên giao dịch...

Xem thêm  
Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Việc không ngần ngại đóng tài khoản để chuyển sang một nơi khác bất cứ lúc nào cho thấy lòng trung thành của người Việt với các ngân hàng bán lẻ hiện rất thấp, theo khảo sát của Ernst & Young. Nhận...

Xem thêm