Nội dung
Làm thế nào để cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khách sạn của bạn với rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nó là điều vô cùng khó khăn để làm cho khách sạn của bạn nổi bật trên online. Công nghệ đang tiến triển một cách nhanh chóng, nó rất dễ dàng để bỏ lại khách sạn bạn sau ánh hào quang của ánh đèn sân khấu. Tiếp thị kỹ thuật số đang trở nên ngày càng phức tạp. Khách sạn bây giờ phải suy nghĩ về cách để cạnh tranh cho khách hàng trong các kênh mới, ở mọi giai đoạn của cuộc hành trình đặt phòng.
Năm bước hành trình của khách hàng đặt phòng là gì?

1) Phát họa: 68% du khách xem video trực tuyến về vấn đề liên quan đến du lịch.
2) Lập kế hoạch10 cách để cải thiện online marketing khách sạn năm 2014u khách xem xem trung bình gần 22 trang web du lịch liên quan và nghiên cứu trước khi đặt phòng.
3) Đặt phòng: 37% khách du lịch cho rằng Internet đã thúc đẩy họ đặt phòng , tăng từ 28% so với hai năm trước đây.
4)Trải nghiệm: 70% du khách kinh doanh check-in chuyến bay / khách sạn thông qua thiết bị di động của họ.
5) Chia sẻ: Khoảng 1 trong 3 du khách kinh doanh đã đăng đánh giá nơi ở của họ trên trang đánh giá như Tripadvisor

Nội dung của một khách sạn cũng cần phải hiển thị tốt trên tất cả thiết bị và điều này có thể gây nhầm lẫn. Ví dụ, nếu website của bạn được xây dựng bằng Flash, điều đó có nghĩa bạn đã mất khách hàng sử dụng IPad, những người sẽ không thể nhìn thấy khách sạn của bạn

10 lời khuyên để cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khách sạn của bạn

1. Hãy kiểm tra họat động website của bạn

Tối ưu trang web là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xếp hạng tốt hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm. Trang web của khách sạn của bạn mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để thu hút du khách của bạn. Một Google Analytics của trang web khách sạn của bạn sẽ hiển thị cho bạn nơi đang mất khách hàng. Nó sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về những trang được truy cập nhiều nhất. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các trang ít lược truy cập, để bạn có thể cải thiện. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng với những kênh website đem khách hàng đến.

2. Nhìn vào những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm

Cách tốt nhất để tìm hiểu về cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khách sạn của bạn là nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn. Kiểm tra trang web của họ và các trang truyền thông xã hội của họ để xem cách họ tương tác với khách hàng của họ. Điều tra xem chúng được tối ưu hoàn toàn qua các kênh khác nhau. Khi đánh giá trang web của họ, viết ra năm điều mà họ đã làm điều đó đã thu hút sự chú ý của bạn và kiểm tra xem trang web của bạn cung cấp cùng một nội dung, cơ sở hình ảnh vv

3. Hãy chắc chắn rằng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ được điều hướng đến trang phòng hoặc Booking Engine trong vòng 2 giây

Theo nghiên cứu gần đây, du khách chi tiêu trung bình sáu phút trên trang web khách sạn. Sáu phút cho khách sạn cơ hội đáng kể để lôi kéo khách hàng đặt. Tuy nhiên, nếu khách hàng của bạn có thể không dễ dàng điều hướng trang web của bạn họ sẽ từ bỏ và đi nơi khác. Tối ưu hóa trang web của bạn để khách hàng tiềm năng có thể đạt nút Đặt phòng trong vòng hai giây đầu tiên của vào trang web của bạn là rất quan trọng. Hãy nhớ rằng, một trang web cần có một Booking Engine để cóthể chuyển đổi “lookers thành Bookers.” Nếu 90% du khách bật ra khỏi trang chủ của bạn, bạn cần thay đổi trình bày của bạn.

4. Hãy chắc chắn rằng trang web có chức năng để tải một cách nhanh chóng hình ảnh chất lượng cao

Như đã thảo luận trước đó, bạn chỉ có vài giây để gây ấn tượng với người truy cập website của bạn. Đảm bảo tải trang web của bạn một cách nhanh chóng là cực kỳ quan trọng . Lôi kéo khách hàng của bạn với chất lượng hình ảnh táo bạo, ấn tượng và cao cũng rất quan trọng. Nếu bạn không có một tác động thị giác mạnh mẽ vào khách của bạn mà chưa tìm thấy ở khách sạn nào. Tạo sự quyết định cho khách hàng trở nên đơn giản là cách hay nhất để tạo ra nhiều booking trên trang web của bạn.

5. Mời một số công ty Online Marketing làm marketing cho bạn

Bằng cách mời một vài công ty tiếp thị kỹ thuật số để làm cho bạn kế họach, bạn có thể có được một số ý tưởng về cách cải thiện vị trí của mình trong bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số. Đạt được lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực của họ sẽ cho phép bạn nỗi trội hơn đối thủ cạnh tranh của bạn và cung cấp cho khách sạn của bạn một lợi thế cạnh thực. Nếu họ có thể chứng minh một kế họach kinh doanh tốt hãy xem xét nghiêm túc nên cho thực hiện đầu tư.

6. Hãy chắc chắn rằng chính sách đặt phòng,hủy phòng của bạn linh hoạt như những đại lý du lịch trực tuyến như Agoda, Booking.com và Expedia

Cung cấp một chính sách đặt phòng linh hoạt và hấp dẫn sẽ đảm bảo khách đặt nhiều hơn từ website khách sạn. Trong việc cung cấp một chính sách đặt phòng, hủy phòng linh hoạt, chẳng hạn như không phải thanh toán trước, website khách sạn của bạn sẽ thu hút khách hàng hơn.

7. Nếu Website của bạn chưa có phiên bản di động, hãy làm ngay

Điều quan trọng là bạn đảm bảo rằng trang web của bạn không chứa Flash như điều này có nghĩa rằng khách truy cập sử dụng iPad sẽ không thể xem trang web của khách sạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một phiên bản di động của trang web của bạn, số lượng đặt phòng ngày càng tăng thông qua các thiết bị này.

8. Hãy thử và tham gia mạng lưới liên kết website trong ngành

Điều quan trọng là bạn có được một sự hiện diện lớn trên một loạt các kênh nếu bạn muốn để điều hướng thành công. Tham gia mạng lưới liên kết , nơi bạn có thể gửi cung cấp và giới thiệu khách sạn của bạn, sẽ có một tác động lớn đến giá trị của khách sạn.

9. Xây dựng trang fan hâm mộ trên Google+ và khách hàng của bạn để tham gia

Có sự hiện diện trên tất cả các kênh truyền thông xã hội là cực kỳ quan trọng. Cung cấp nội dung và các bài viết được tham gia để khách hàng của bạn sẽ có một tác động đáng kể đến sự hiện diện của bạn, khách hàng tham gia với các bạn có thể đề nghị các trang của bạn cho các nhóm mạng riêng của họ. Mặc dù các trang web mạng xã hội như Facebook, Twitter và Pinterest đều quan trọng, một trang Google+ hoạt động sẽ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hiện diện trên Google. Điều này là bởi vì Google có quyền chèn thêm trang nhất định ở trên cùng kết quả tìm kiếm nếu một người nào đó trong vòng tròn Google+ của bạn đã thích trang Google+ của bạn. Do đó, một trang chủ động hơn với nội dung hấp dẫn sẽ cho phép khách sạn của bạn để đạt được thứ hạng cao trong các trang tìm kiếm của Google.

10. Tham gia Pay Per Click của Google nếu có thể

Mặc dù trả tiền cho mỗi cú nhấp chuột sẽ không làm việc cho tất cả các khách sạn, điều quan trọng để đánh giá liệu những chiến dịch này có thể gia tăng số lương đặt phòng
Các vài năm tới sẽ thấy một số các dịch vụ dựa trên điện toán đám mây mới sẽ cho phép chủ khách sạn để tiếp cận nhiều khách hàng trực tiếp. Khách sạn nên nắm lấy sự đổi mới này vì nó sẽ làm giảm sự phụ thuộc vào công ty du lịch trực tuyến. Mà chắc chắn rằng đó là một điều tốt!

10 cách để cải thiện online marketing khách sạn năm 2014 [Đầu trang] 10 cách để cải thiện Online Marketing khách sạn năm 2014
10 cách để cải thiện online marketing khách sạn năm 2014

10 cách để cải thiện Online Marketing khách sạn năm 2014

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Bai Hoc Quan Ly Thoi Gian Kinh Dien

Bài Học Quản Lý Thời Gian Kinh Điển

Có một ngày nọ, một vị giáo sư lớn tuổi của Trường Quốc gia Hành Chánh được mời đến tham gia giảng dạy tại một khóa tập huấn cho một nhóm 15 vị lãnh đạo của 15 công ty lớn về cách quản lý thời gian hiệu quả.

Xem thêm  
Blue-chip nguoc dong Vn-Index len 533 diem

Blue-chip ngược dòng, Vn-Index lên 533 điểm

70% cổ phiếu rổ VN30 bật xanh, trong đó các mã vốn hóa lớn: BVH, FPT, VNM, VCB quay đầu đi lên sau khi đỏ sàn đầu ngày đã tạo lực đỡ kéo Vn-Index tăng 3,55 điểm, lên 533,04 điểm khi chốt phiên giao dịch...

Xem thêm  
Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Việc không ngần ngại đóng tài khoản để chuyển sang một nơi khác bất cứ lúc nào cho thấy lòng trung thành của người Việt với các ngân hàng bán lẻ hiện rất thấp, theo khảo sát của Ernst & Young. Nhận...

Xem thêm