Nội dung
1. Không có hiệu quả lâu dài:
Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, những người có suy nghĩ như vậy do họ không phân biệt được giữa spam và Email marketing hợp pháp.
Spam là công cụ marketing không hiệu quả, còn Email marketing là chiến dích marketing qua thư điện tử được sự cho phép và nó được coi là một cách thức định vị thị trường tốt, dễ dàng theo dõi và đo lường kết quả.

A web design bạn đã nhận định đúng về email marketing chưa

2. Các chương trình quảng cáo qua email sẽ ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp:
Điều này hoàn toàn không chính xác và nó chỉ có thể xảy ra khi bạn gửi đi những email thiết kế xấu, bị nhiều lỗi chính tả trong nội dung. Tóm lại chất lượng vẫn quan trọng hơn số lượng.
Do đó bạn nên chú trọng dành thời gian xây dựng email quảng cáo thật hấp dẫn và đem lại giá trị lợi ích cho khách hàng, kiểm tra kỹ lưỡng các lỗi trước khi gửi email, có thể tạo nhiều hòm thư để thử nghiệm tự gửi cho chính bạn trước khi gửi đi cho khách hàng và chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

3.Khách hàng nghĩ là bạn đang spam:
Spam là những bức thư không được mong muốn. Người gửi thư spam thường xây dựng danh sách email không chất lượng, họ thu thập địa chỉ email từ các nhóm tin, phòng chát, hay qua hàng loạt những nguồn bất hợp pháp khác.
Email marketing khác hẳn danh sách được xây dựng gồm địa chỉ của các khách hàng hiện tại, tiềm năng và của những người đăng ký nhận tin.

4. Khách hàng sẽ hủy đăng ký nhận email khi bạn gửi email cho họ:
Điều chỉ có thể xảy ra nếu bạn spam email, bạn gửi đi quá nhiều email không theo một lịch trình nào hết và gửi liên tục cùng một nội dung vào inbox của khách hàng, còn nếu bạn không như vậy thì chẳng lý do gì để khách hàng phải hủy đăng ký nhận tin từ bạn.

5. Quảng cáo qua email rất khó thiết kế và khó thực hiện:
Ngày nay có rất nhiều công cụ cũng như nhà cung cấp dịch vụ Email marketing giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc của bạn là hãy nắm vững những kiến thức cơ bản nhất về Email marketing và thành công sẽ từ từ đến với bạn thông qua việc trải nghiệm những chiến dịch Email marketing thực tế.

Sưu tầm

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Bai Hoc Quan Ly Thoi Gian Kinh Dien

Bài Học Quản Lý Thời Gian Kinh Điển

Có một ngày nọ, một vị giáo sư lớn tuổi của Trường Quốc gia Hành Chánh được mời đến tham gia giảng dạy tại một khóa tập huấn cho một nhóm 15 vị lãnh đạo của 15 công ty lớn về cách quản lý thời gian hiệu quả.

Xem thêm  
Blue-chip nguoc dong Vn-Index len 533 diem

Blue-chip ngược dòng, Vn-Index lên 533 điểm

70% cổ phiếu rổ VN30 bật xanh, trong đó các mã vốn hóa lớn: BVH, FPT, VNM, VCB quay đầu đi lên sau khi đỏ sàn đầu ngày đã tạo lực đỡ kéo Vn-Index tăng 3,55 điểm, lên 533,04 điểm khi chốt phiên giao dịch...

Xem thêm  
Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Việc không ngần ngại đóng tài khoản để chuyển sang một nơi khác bất cứ lúc nào cho thấy lòng trung thành của người Việt với các ngân hàng bán lẻ hiện rất thấp, theo khảo sát của Ernst & Young. Nhận...

Xem thêm