Nội dung

Con gái, sợ nhất là khi họ nhạy cảm....

Tính cách là do trời ban, vì thế nhạy cảm không phải là một cái tội. nhưng con gái nhạy cảm khổ lắm! Đứa nhạy cảm hay suy nghĩ. Chỉ là một hành động quan tâm nhỏ của đứa con trai nào đấy, chỉ là những lời nói xã giao mang đầy yêu thương... Con gái sẽ suy nghĩ một cách nghiêm túc về điều đó, lắm lúc sẽ mơ mộng quá mức mà đưa bản thân lên tận trời mây. Người khác vui trăm lần thì tớ sẽ vui nghìn lần. Cũng dễ hiểu thôi khi ai đó lỡ miệng nói những điều không hay. Bạn lạc quan sẽ chẳng suy nghĩ, nhưng hãy nhớ con gái nhạy cảm sẽ nhớ rất lâu và suy nghĩ rất nhiều đấy... Tương tự thôi, bạn buồn trăm lần thì tớ buồn nghìn lần!

Họ cũng rất dễ xúc động. Đừng ngạc nhiên khi thấy một bạn gái sướt mướt khi mới chỉ nghe giai điệu đầu của một bản ballad hay những cảnh tình cảm trong phim tâm lý. Cũng có nhiều cô gái khóc nghẹn ngào và ôm lấy người mình yêu khi mới nghe có nửa câu tỏ tình. Một cô gái như vậy dễ thương lắm phải không?

Con gái nhạy cảm khổ lắm

Con gái nhạy cảm lãng mạn lắm! Cô ấy sẽ nghĩ đủ trò chỉ để người mình yêu được vui. Sẽ không giống với kiểu đi ăn nhà hàng với hàng nến lung linh chúng ta cùng nhảy như mấy chàng mà sẽ đặc biệt lắm. Cô ấy sẽ khiến bạn nghĩ chẳng ai làm được như cô ấy và cho bạn thấy rằng cô ấy quan trọng đến nhường nào.

Vì thế, hãy trân trọng một cô gái như thế. Con gái nhạy cảm không xấu, họ chỉ lấy đau khổ vào bản thân mà luôn hết mình vì người khác. Bởi vậy mới nói con gái nhạy cảm khổ lắm!

Con gái nhạy cảm khổ lắm

Họ luôn nghĩ thấu đáo mọi chuyện và bạn tưởng tượng được không? Họ có cách nghĩ riêng và luôn lường trước được mọi điều xấu đang xảy đến. Họ còn được gọi là con gái tinh tế và tâm lí.

Con gái như vậy không nhiều. Vậy nên, con trai à, nếu có gặp một cô gái như vậy, hãy giữ thật chặt tay cô ấy bên mình, xin đừng bỏ qua cô ấy mà chạy đến với người con gái khác...

Bởi vì, con gái nhạy cảm khổ lắm!

Hồ Thái Quỳnh -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm