Nội dung

Tối 1/1, nhiều người đang xem chương trình tại Lễ hội hoa trên Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, phát hiện một cháu bé khoảng 3 tuổi khóc hét gọi bố mẹ.

Nghi ngờ cháu bé bị lạc người thân, một số người đã đưa bé tới gặp chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ gần đó. Tại đây, thượng úy Hùng, công tác trong Đội cảnh sát quản lý hành chính, công an TP Đà Lạt đã tiếp nhận cháu bé và chịu trách nhiệm tìm người thân.

Bé 3 tuổi bị lạc tìm được gia đình vì nhớ số điện thoại của bố

Anh Hoàng Bá Mạnh xúc động khi nhận cô con gái 3 tuổi tại đồn công an. Ảnh: Gia đình & Xã hội.

Sau một hồi được động viên, bé đã nói ra tên và đọc được số điện thoại của bố là anh Hoàng Bá Mạnh. Thượng úy Hùng đã liên lạc với anh Mạnh và thông báo con bị lạc để bố tới nhận.

Gần một giờ sau mới tới được chỗ con, anh Hoàng Bá Mạnh xúc động đón con từ tay các đồng chí công an và khóc không thành tiếng. Anh cho biết, gia đình sống tại thành phố này. Anh làm nghề lái xe trung chuyển cho một công ty xe khách và hôm nay phải làm ca đêm nên không thể đưa con đi chơi được. "Mẹ cháu cũng đi làm xa nên hai vợ chồng nhờ người thân đưa cháu đi chơi thì xảy ra việc con bị lạc", anh kể.

Đây là trường hợp thứ hai trẻ bị lạc tại Lễ hội hoa Đà Lạt lần này. Thế nhưng, cháu Hoàng Phương Linh nhanh chóng tìm được người thân bởi gia đình đã dạy cho con cách nhớ số điện thoại của bố mẹ.

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Nhung sai lam an uong khi nuoi con bang sua me

Những sai lầm ăn uống khi nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch mà còn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Nhưng việc cho con bú đôi khi lại khiến các bà mẹ lo lắng vì không biết thức ăn mà họ dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe của thiên thần bé nhỏ hay không. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm của các bà mẹ đã được các chuyên gia nhi khoa lý giải:

Xem thêm  
Dung chu quan khi cho tre bang xe may

Đừng chủ quan khi chở trẻ bằng xe máy

Các bậc phụ huynh nên ý thức về những mối nguy hiểm luôn rình rập trẻ khi tham gia giao thông, để tránh những tai nạn đáng tiếc cho trẻ khi đi trên đường. Nhiều thương tích nghiêm trọng có thể phòng...

Xem thêm  
Lòng bao dung của người mẹ chồng

Lòng bao dung của người mẹ chồng

Chưa nguôi ngoai nỗi đau mất con trai nhưng vì cháu nội, người mẹ đã nuốt nước mắt, tha thứ cho con dâu. Cô gái trẻ có mái tóc bới cao, nước da trắng ngần, không ngừng vặn vẹo đôi tay khi ngồi trên...

Xem thêm