Giải mã BMW Z4 thế hệ mới
Ngày 3/12, thế hệ thứ hai của mẫu BMW mui trần lộ diện hoàn toàn sau nhiều tháng nằm trong vòng bí mật. Z4 mới không còn nhiều ảnh hưởng từ nhà thiết kế nổi tiếng Chris Bangle.
> Khỏa thân - ngôn ngữ thiết kế BMW
Ngày 3/12, thế hệ thứ hai của mẫu BMW mui trần lộ diện hoàn toàn sau nhiều tháng nằm trong vòng bí mật. Z4 mới không còn nhiều ảnh hưởng từ nhà thiết kế nổi tiếng Chris Bangle.
> Khỏa thân - ngôn ngữ thiết kế BMW
Lượng xe trong tháng 11 tiếp tục ở mức thấp nhưng vẫn đủ giúp doanh số cộng dồn từ đầu năm của VAMA chạm mốc 100.000 chiếc lần đầu tiên kể từ khi thành lập năm 2000.
Xem thêmCác liên doanh ôtô trong nước đang vận dụng mọi cách như giảm giá, tặng quà để kéo khách hàng đến đại lý bởi chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết nguyên đán.
Xem thêmBa chiếc Alfa Romeo hạng sang gồm phiên bản sedan 159, coupe 2 cửa GT và mui mềm Spider có mặt trong bãi xe của một doanh nghiệp tại TP HCM ngày 15/12.
Xem thêmPhantom màu diệp lục nổi lên như cồn nhờ mức giá 1,3 triệu USD và là chiếc Rolls-Royce đầu tiên đặt hàng chính hãng. Còn Aston Martin DB9 coupe trở thành siêu xe đầu tiên gặp nạn tại Việt Nam trong 2008.
Xem thêmGenesis đã mang về cho Hyundai danh hiệu Xe của năm 2009 dành cho dòng sedan, tại triển lãm Detroit đang diễn ra tại Mỹ.
Xem thêmTập đoàn ôtô lớn nhất châu Âu đã chỉ định World Auto là nhà nhập khẩu chính thức của hãng này tại Việt Nam với mẫu xe đầu tiên Touareg R5 giá 115.500 USD.
Xem thêmChính phủ Đức sẽ tặng 2.500 euro (3.250 USD) cho những ai đập ôtô cũ, mua xe mới. Đây là một phần trong kế hoạch kích cầu trị giá 67 tỷ USD của nước này.
Xem thêmNhà sản xuất số 1 Hàn Quốc tiếp tục dấn thân sâu hơn vào thế giới xe hạng sang khi trình làng Equus với hy vọng sánh vai các ông lớn Mercedes S-class, BMW serie 7 và Lexus LS460.
Xem thêmNgày 26/2, hãng xe Đức ký thỏa thuận tiếp tục duy trì dây chuyền G-class với nhà sản xuất Magna Steyr ít nhất đến 2015. Trước đó, nhiều người cho rằng mẫu xe địa hình nổi tiếng sẽ bị khai tử do doanh số thấp.
Xem thêmTừ 1/12 đến 31/12, tất cả các phiên bản C-class mới được giảm giá 10%. Khách hàng mua ôtô nhập khẩu do Mercedes Việt Nam phân phối cũng được tặng 5% giá xe.
Xem thêmThế hệ thứ tám của chiếc sedan hạng sang Mercedes, mang mã W212, có thiết kế góc cạnh hơn và ảnh hưởng lớn từ chiếc concept Fascination.
Xem thêmMẫu xe thể thao nổi tiếng của Audi không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mà còn là nơi thể hiện các ý tưởng lạ. Một trong số đó là chiếc xe màu da cam bóng lộn xuất hiện ở Dubai.
> 'Độ' Audi R8
Dòng CLK-class của Mercedes sẽ được đổi thành E-class coupe mới trong năm nay với những thay đổi chủ yếu ở ngoại thất.
Xem thêmPhân nhánh của Mercedes Mỹ phải nộp 28,9 triệu USD cho những xe nhập khẩu đời 2007 do không đạt mức tiêu hao nhiên liệu trung bình yêu cầu.
Xem thêmMẫu concept Sportback của Audi trình làng ở triển lãm Detroit được giới truyền thông coi là hình mẫu của chiếc coupe 4 cửa A7, sẽ ra mắt vào 2010.
> Hình ảnh mới nhất về Audi A7
Không còn láp ráp trong nước nhưng khách hàng vẫn có thể mua Toyota Land Cruiser hay Ford Mondeo dưới dạng phân phối chính hãng. Còn Ssangyong Musso và Fiat Albea thì gần như mất bóng trên thị trường.
Xem thêmNgày 6/2, phiên bản E-class limousine xuất hiện trên đường thử ở Đức với thiết kế không khác bản tiêu chuẩn nhưng trục cơ sở được kéo dài thêm rất nhiều.
Xem thêmMẫu xe thương mại mới của Mercedes có khoang chở đồ rộng 8 mét khối, trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và được bán với giá 30.690 USD.
Xem thêmTrị giá 1,9 triệu USD, One-77 sở hữu những đường nét đẹp, khỏe theo đúng truyền thống Aston Martin. Khách hàng có thể nhận xe vào mùa thu năm nay và chỉ có 77 chiếc được sản xuất.
Xem thêmKhách hàng mua Focus từ 1/12 đến 31/12 sẽ được giảm giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD so với giá niêm yết. Các loại xe khác cũng giảm 500-1.500 USD.
Xem thêmNhững hình ảnh chính thức của E-class thế hệ mới, mang mã W212 xuất hiện trên mạng ngày 9/12 sau nhiều tháng nằm trong vòng bí mật.
Xem thêmThiết kế kiểu Speedster độc đáo, SLR McLaren Stirling Moss có giá trên 1 triệu USD tại châu Âu và chỉ 75 chiếc được sản xuất.
Xem thêmHãng xe hạng sang Đức tiết lộ thêm những chi tiết về E-class 2010, như kích thước, thông số động cơ trước khi trình làng tại triển lãm Geneva 2009, diễn ra vào tháng 3 tới.
Xem thêmMột đại gia Anh quốc bỏ tiền chế tạo chiếc Phantom độc khi mạ vàng từ nắp ca-pô, lên mui xe và xuống tận cốp.
Xem thêmNăm nay, hãng xe hạng sang Đức sẽ giới thiệu mẫu SUV đầu tiên trong danh mục sản phẩm của mình.
Xem thêmPhiên bản sản xuất hàng loạt của mẫu xe coupe 4 cửa Rapide được Aston Martin công bố ngày 30/1, sau 3 năm giữ bí mật.
Xem thêmNgày 16/2, Mercedes đã công bố hỉnh ảnh E-class coupe trước khi chính thức trình làng ở Geneva. E-class coupe mới sẽ thay thế CLK-class.
Xem thêmTháng 1 thường là thời điểm vàng của Lexus, BMW hay Mercedes trên đất Mỹ khi nhân viên ở các ngân hàng lớn mang tiền thưởng đi tậu xe sang. Nhưng năm nay, mọi chuyện đã khác.
Xem thêmLượng đơn đặt hàng mua ôtô tại Đức tăng tới 21% trong tháng 2, con số mơ ước của Mỹ hay Nhật Bản, chủ yếu do chính sách khuyến khích người dân đập xe cũ, mua xe mới mà chính phủ nước này đưa ra.
Xem thêmXe Wave RSV hay còn gọi là Wave REPSOL là phiên bản đặt biệt cao cấp của dòng Honda Wave. Sổ hữu một diện mạo đậm chất thể thao kết hợp cùng sự hầm hố của vành đúc và đặc biệt nhất là dàn tem...
Xem thêmMới đây, thị trường Trung Quốc đã chấn động trước sự xuất hiện của mẫu Streetfighter mới nhất do Haojue sản xuất. Chiếc mô tô với vẻ ngoài khá dữ dằn mang tên XCR300 và sẽ được ra mắt chính...
Xem thêmKhông cần tốn nhiều công chăm sóc hay tiền bạc, bạn vẫn có thể đem màu xanh tự nhiên vào không gian sống của mình.
Xem thêmMới đây, Thuỷ Nguyễn là một trong những nhà thiết kế Việt nhận được nhiều sự chú ý trình diễn bộ sưu tập "Yếm Đông" - Vẻ đẹp Việt Nam tự nhiên và sắc nét trên sàn diễn của Tuần...
Xem thêmChiếc áo ngực năm nay có giá trị lên đến 10 triệu đô, được trình diễn bởi người mẫu Candice Swanepoel.
Xem thêmMứt gừng dẻo sẽ là một trong những món mứt tuyệt ngon, hấp dẫn bất cứ vị khách nào đến chơi nhà ngày Tết.
Xem thêmĐắt sô điện ảnh từ trước khi đoạt giải Vàng siêu mẫu VN 2004, cao 1,82 m, cân nặng 76 kg với khuôn mặt đàn ông rắn rỏi, Hải Anh từng tham gia nhiều vai chính trong các bộ phim: 'Hoa cỏ may', 'Đảo chắn sóng', 'Gió thổi qua rừng', 'Trò đùa của số phận'... Mới đây, siêu mẫu này tuyên bố ngừng đóng phim.
Xem thêmTương tự như 80 thị trường khác trên thế giới, smartphone của HTC sẽ được bán ra tại Việt Nam trong tháng 3 nhưng chưa có giá bán chính thức.
Xem thêmTại sự kiện triển lãm VMCS năm nay, hãng xe máy hàng đầu Đài Loan đã trình làng mẫu nakedbike 300 phân khối với tên gọi SYM Wolf T3, mẫu xe đường phố sở hữu một vẻ ngoài hiện đại và thể thao trong...
Xem thêm(HOCHOIMOINGAY.com) – Dustin Nguyễn và Đàm Quang Phúc mới đây đã cùng khoe vẻ đẹp nam tính trong bộ ảnh thời trang được chụp bởi nhiếp ảnh gia Aaron Do. Hãy cùng chúng tôi...
Xem thêm