Bí mật limousine chống đạn của tổng thống Mỹ
Mẫu xe được bảo đảm an ninh hàng đầu thế giới khác gì với những chiếc xe dân dụng luôn là bí ẩn lớn.
Xem thêmMẫu xe được bảo đảm an ninh hàng đầu thế giới khác gì với những chiếc xe dân dụng luôn là bí ẩn lớn.
Xem thêmTạp chí Forbes đã bình luận như vậy trước hiện tượng chiếc Rolls-Royce Ghost có giá 257.000 USD tại Mỹ nhưng khi đến Trung Quốc thành 688.500 USD.
Xem thêmHãng xe sang Đức gây sốc tại triển lãm Việt Nam Motor Show 2013 khi công bố kế hoạch lắp ráp chiếc sedan cao cấp nhất của mình tại Việt Nam với giá cho bản S500 là 4,64 tỷ đồng, thấp hơn nhiều mức 5,9 tỷ đồng của xe nhập nguyên chiếc.
Xem thêmHãng xe Mỹ với những mẫu môtô hầm hố, thứ âm thanh đặc trưng bởi sự hòa quyện của cỗ máy và ống xả, mỗi mẫu xe là một tác phẩm nghệ thuật.
Xem thêmMẫu SUV mới của hãng xe Anh có chiều dài 5,2 mét dự kiến sẽ bán ra từ tháng 3/2014 với giá từ 226.600 USD.
Xem thêmMẫu xe 7 chỗ mới ra mắt tại Bangkok và sẽ được bán ra từ ngày 2/11 với mức giá cao nhất là 44.900 USD cho bản cao cấp.
Xem thêmẢnh: Brabus
Xem thêmCảm hứng để độ một chiếc xe đôi khi đến từ những thứ đơn giản, chiếc Sprintbeemer lần này được phát triển dựa trên lốp M & H Racemaster.
Xem thêmTriumph Rocket III Jason DiSalvo, thành viên của đội đua Mỹ Latus Motors Racing cùng chiếc Triumph Rocket III Roadster từng lập kỷ lục tốc độ tại Bonnville thuộc phân khúc xe 3.000 phân khối. Tốc độ...
Xem thêmĐể tạo sự khác biệt cho chiến binh của mình, một người chơi xe tại Sài Gòn đã khoác lên bộ áo mới cho chiếc Hummer H2 với màu cam nóng bỏng.
Xem thêmHãng xe Đức tiết lộ thiết kế cabin của thế hệ mới thuộc dòng C-class, dự kiến sẽ ra mắt tại Detroit Auto Show vào tháng 1/2004.
Xem thêmBất chấp khó khăn của nền kinh tế và chưa có dấu hiệu phục hồi, thị trường xe sang vẫn nhộn nhịp tại Vietnam Motor Show 2013.
Xem thêmChạy sau một chiếc xe buýt hay xe tải cỡ lớn, việc vượt lên trước luôn khó khăn bởi tầm nhìn hạn chế. Nhưng hệ thống mới đến từ Bồ Đào Nha giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.
Xem thêmBất thần lao ra từ chiếc ôtô đỗ bên trái đường, người phụ nữ đứng sựng lại, giơ hai tay lên trời và ngã vật xuống đường khi chiếc xe chạy tới còn cách cả mét.
Xem thêmSiêu xe Magnum MK5 sở hữu sức mạnh khá khủng khi tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây.
Xem thêmĐược ví như "Rolls-Royce của môtô" hồi đầu thế kỷ trước, đống sắt vụn sắp được đem ra đấu giá là tiền thân của siêu môtô hiện đại.
Xem thêmHãng xe Đức sẽ ra mắt mẫu sedan thể thao hạng sang với nhiều tính năng mới cùng khối động cơ V12 tại Los Angeles và Tokyo Motor Show trong tháng 11.
Xem thêmXe máy dừng giữa hai làn để chờ sang đường, scooter lao đến với tốc độ cao. Nhận định nhanh, người điều khiển xe scooter nhanh chóng ngả người ngã xuống đường ngay trước khi va chạm xảy ra.
Xem thêmChiếc Audi A4 mới sẽ được hãng này chú trọng đến những nâng cấp về công nghệ và hiệu quả khi sử dụng.
Xem thêmHùng Vĩ
Xem thêmVới sự tham gia của 15 hãng xe hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 100 gian hàng, nhiều mẫu xe hạng sang và công nghệ mới đã ra mắt khách hàng vào dịp này.
Xem thêmNgười đàn ông này được cho là quẫn trí khi biết người vợ phản bội mình. Sau khi tông vào chiếc sedan, ông chồng này lái chiếc SUV lao thẳng vào bức tường.
Xem thêmLưới tản nhiệt của phiên bản cao cấp nhất trong dòng serie 7 được làm hoàn toàn bằng bạc.
Xem thêmPhát triển dựa trên mẫu GLA Urban, phiên bản Edition 1 được nâng cấp nội ngoại thất cùng bốn loại động cơ tùy chọn.
Xem thêmSức mạnh tăng thêm kèm một số thay đổi phong cách, Panamera mới sẽ ra mắt tại Tokyo Motor Show vào tháng 11 trước khi bán ra tại Anh từ tháng 2/2014.
Xem thêmNhựa đường nóng hổi đổ thẳng xuống nền đất lầy lội nước bùn, một người cào cào vài cái để nhựa đường trôi vào chỗ cần vá, rồi một người khác đổ lớp cát sỏi mỏng lên trên. Công việc nhanh chóng kết thúc.
Xem thêm>Xem tiếp
Xem thêmCũng có hai bánh như dòng môtô truyền thống, nhưng các cỗ máy cự phách này thường có thiết kế đặc biệt cùng sức mạnh khủng khiếp nhằm đạt tốc độ cao nhất có thể tại "thiên đường" muối Bonneville (Mỹ).
Xem thêmXác nhận ban đầu của công an quận 7, TPHCM cho biết, trong những chiếc xe mang biển số giả đang tạm giữ có chiếc siêu xe hiệu Bentley màu trắng của diễn viên Ngô Thanh Vân.
Xem thêmTay đua drag-racing chuyên nghiệp chỉ bị gãy chân và xây xước nhẹ khi nhảy khỏi chiếc môtô đang ở tốc độ kinh hoàng khoảng 370 km/h.
Xem thêmKawasaki Ninja 400 Xe Nhật - Phong cách Nhật - Tem trùm phong cách nhật - Pô Yoshimura Chính hãng Japan - USA (Ảnh&Xe-Trần Trương Minh Duy ) ------------ Kawasaki Ninja 400 ABS là mẫu xe thay thế cho đàn anh Ninja 300. Thiết...
Xem thêmKhông cần tốn nhiều công chăm sóc hay tiền bạc, bạn vẫn có thể đem màu xanh tự nhiên vào không gian sống của mình.
Xem thêmKhông phải chỉ có béo mới là nỗi lo lắng của các chị em thôi đâu, những cô nàng cò hương cũng buồn lòng không kém vì sự nghiệp tăng cân mãi không thành.
Xem thêmChiếc Luvias độ trong bộ ảnh dưới đây chắc chắn sẽ làm anh em thích thú, gợi nhớ cho chúng ta về thời đại hoàng kim của những chiếc tay ga nhỏ đình đám như: Mio, Luvias, Click 110i,... Thôi thì không...
Xem thêmApple mới đây đã công bố danh sách những ứng dụng, trò chơi và giải trí hay nhất được bán trên App Store của mình. Cùng điểm danh top 10 ứng dụng hữu ích và thú vị nhất cho thiết bị iPhone.
Xem thêmDạo này phong trào chơi xe 2 thì Nova Dash hiện đang dần lấy lại chỗ đứng trong giới cộng đồng chơi xe và cũng đang là chủ đề hot cho những tháng gần đây và nhân tiện 2banh xin gửi cho các bạn bộ...
Xem thêmMứt gừng dẻo sẽ là một trong những món mứt tuyệt ngon, hấp dẫn bất cứ vị khách nào đến chơi nhà ngày Tết.
Xem thêmXe chạy chưa tới 8 km/h, tài xế bấm vào nút Start/Stop, động cơ tắt, mọi tín hiệu trên bảng điều khiển biến mất. Ở tốc độ gần 90 km/h, tài xế lại nhấn nút.
Xem thêmMuốn có nồi thịt kho tàu ngon, người miền Nam thường sử dụng nhiều nước dừa hơn so với các vùng miền khác, kho liu riu cho nước cạn dần.
Xem thêmTránh nắng bằng thời trang, mặc tránh nắng nhưng vẫn phải đẹp, phải hợp mốt.
Xem thêm