Nội dung
Cùng chuyên mục
Nhung sai lam an uong khi nuoi con bang sua me

Những sai lầm ăn uống khi nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch mà còn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Nhưng việc cho con bú đôi khi lại khiến các bà mẹ lo lắng vì không biết thức ăn mà họ dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe của thiên thần bé nhỏ hay không. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm của các bà mẹ đã được các chuyên gia nhi khoa lý giải:

Xem thêm  
Be 22 thang bi tao bon

Bé 22 tháng bị táo bón

Con gái tôi 22 tháng tuổi, được 12,5kg. Bé uống nước, ăn rau nhiều, một chén cháo bao gồm 1 muỗng thịt/cá và 30g rau xanh. Tuy vậy bé vẫn táo bón, mỗi lần đi cầu rất khó khăn, hay kêu đau và không chịu rặn.

Xem thêm  
Be 9 thang tuoi luoi an

Bé 9 tháng tuổi lười ăn

Con trai tôi 9 tháng tuổi cân nặng 8,7 kg dài 68 cm. Cháu rất biếng ăn và hay đi phân sống. Liệu cháu có bị suy dinh dưỡng hay không và cần bổ sung thêm chất gì  trong khẩu phần ăn của bé ạ? (Huỳnh Anh)

Xem thêm  
Dung chu quan khi cho tre bang xe may

Đừng chủ quan khi chở trẻ bằng xe máy

Các bậc phụ huynh nên ý thức về những mối nguy hiểm luôn rình rập trẻ khi tham gia giao thông, để tránh những tai nạn đáng tiếc cho trẻ khi đi trên đường. Nhiều thương tích nghiêm trọng có thể phòng...

Xem thêm  
Tranh tô màu ‘Vườn đồi’

Tranh tô màu ‘Vườn đồi’

Bạn hãy in bức tranh cho bé cưng tập tô màu nhé. Bạn bấm chuột phải vào bức tranh và chọn lệnh in. Nếu muốn hình to hơn, bấm chuột phải chọn lệnh Save as trước khi in.

Xem thêm  
Lòng bao dung của người mẹ chồng

Lòng bao dung của người mẹ chồng

Chưa nguôi ngoai nỗi đau mất con trai nhưng vì cháu nội, người mẹ đã nuốt nước mắt, tha thứ cho con dâu. Cô gái trẻ có mái tóc bới cao, nước da trắng ngần, không ngừng vặn vẹo đôi tay khi ngồi trên...

Xem thêm