Nội dung

 Ở Châu Âu, hình thức này đã phát triển và nở rộ từ rất lâu, chúng không chỉ nhanh gọn mà còn cung cấp hàng loạt tiện ích cho người sử dụng như mã giảm giá, voucher, coupon,... Theo một cuộc khảo sát nhỏ hiện nay tại Việt Nam có khoảng 64% người tiêu dùng mua sắm hàng qua mạng, nhưng mới chỉ có 37% trong số đó biết và sử dụng các chương trình giảm giá từ các doanh nghiệp cung cấp. Điều này là một thiệt thòi rất lớn với người tiêu dùng Việt Nam do việc thiếu hụt những thông tin khuyến mại từ các nhà bán hàng.

 Shopping thông minh với nền tảng mua sắm thế giới tại việt nam

Từ giờ bạn hoàn toàn không cần băn khoăn suy nghĩ, hay mất thời gian gõ tìm các đợt khuyến mãi trong số ít ỏi những cửa hàng, thương hiệu  mà bạn biết đến. Thay vì đó, chỉ cần một cú click chuột vào website thông tin khuyến mại siêu khủng  của Picodi bạn đã có thể có ngay một danh sách dài hàng ngàn các nhãn hàng đang có chương trình ưu đãi trong khoảng thời gần nhất.

 Shopping thông minh với nền tảng mua sắm thế giới tại việt nam

Picodi là cổng thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mua hàng và quà tặng của các nhà cung cấp, thương hiệu, nhãn hàng,... lớn nhất tại Việt Nam.  Bạn chỉ cần lựa chọn giỏ hàng cần mua như: Trang sức, giày dép, du lịch, hàng không,.. sau đó, việc còn lại hãy cứ để Picodi, một danh sách với đầy đủ các thông tin về chương trình ưu đãi, thời gian diễn ra, điều kiện áp dụng của các nhãn hàng sẽ được thống kê một cách đầy đủ.

 Shopping thông minh với nền tảng mua sắm thế giới tại việt nam

Với sứ mệnh mong muốn làm bạn với người tiêu dùng, cung cấp giải pháp và tạo nền tảng mua sắm thông minh toàn cầu, Picodi đang nỗ lực hết mình, liên hệ và mở rộng thêm các nhãn hàng để tiêu dùng Việt Nam phát triển và thu về ngày một nhiều lợi ích. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với việc hình thành thói quen truy cập tại đây trước khi mua hàng nhé.

Shopping thông minh với nền tảng mua sắm thế giới tại việt nam

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Những sai lầm ăn uống khi nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch mà còn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Nhưng việc cho con bú đôi khi lại khiến các bà mẹ lo lắng vì không biết thức ăn mà họ dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe của thiên thần bé nhỏ hay không. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm của các bà mẹ đã được các chuyên gia nhi khoa lý giải:

Xem thêm  

Đừng chủ quan khi chở trẻ bằng xe máy

Các bậc phụ huynh nên ý thức về những mối nguy hiểm luôn rình rập trẻ khi tham gia giao thông, để tránh những tai nạn đáng tiếc cho trẻ khi đi trên đường. Nhiều thương tích nghiêm trọng có thể phòng...

Xem thêm  

Lòng bao dung của người mẹ chồng

Chưa nguôi ngoai nỗi đau mất con trai nhưng vì cháu nội, người mẹ đã nuốt nước mắt, tha thứ cho con dâu. Cô gái trẻ có mái tóc bới cao, nước da trắng ngần, không ngừng vặn vẹo đôi tay khi ngồi trên...

Xem thêm