Nội dung
Khi đang ở trong một mối quan hệ yêu đương và mong muốn một bước tiến xa hơn, bạn không cần thiết phải tự ti nếu không còn giữ được sự trinh trắng. Khi trao đi trinh tiết của mình cho người đàn ông mình yêu thương, đó sẽ là kỉ niệm thật sự hạnh phúc và còn ấn tượng lại mãi trong cuộc đời. Những điều sau sẽ giúp bạn củng cố thêm sự tự tin về giá trị của bản thân, bởi sự thực nó không hề mất đi ngay cả khi bạn đã mất trinh.  

Giá trị của bạn còn đó

Mất trinh không phải cuộc đời đã kết thúc

Văn hóa phương Đông luôn đề cập chuyện trinh tiết của người con gái. Chúng ta được lớn lên với sự dạy dỗ của người lớn rằng, phụ nữ nên giữ trinh tiết cho đến khi lấy chồng. Nhưng sự thực là nếu bạn đã làm chuyện ấy thì cũng không có nghĩa nó làm thay đổi bất cứ điều gì hoặc đánh mất giá trị của bạn.

Nó không làm cho mối quan hệ của bạn với mọi người khác đi
    
Mất trinh không phải cuộc đời đã kết thúc
    
Nếu bạn luôn lo sợ mọi người sẽ thay đổi cách nhìn nhận sau khi biết bạn đã đánh mất "lần đầu" thì bạn đã nhầm. Mọi đánh giá của những người xung quanh thật sự không làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn và cũng chẳng làm xấu đi, chỉ có bạn mới biết tình cảm của cả hai đang thế nào và làm gì để tiến triển nó. Ngày nay, định kiến của xã hội đã mở rộng và dễ chịu hơn, bạn hãy tự tin với những quyết định và hành động của mình trong quá khứ.

Cảm giác của bạn
    
Mất trinh không phải cuộc đời đã kết thúc
    
Khi bạn đã quan hệ với người yêu, hãy tin tưởng rằng đó là cách để làm tăng tình cảm và thắt chặt thêm mối quan hệ của hai người. Nếu bạn đang suy nghĩ, do dự về việc chia tay hay sợ hãi sau khi quan hệ, hãy bình tĩnh và suy nghĩ đến sự ngọt ngào mà hai người đã trao cho nhau sau lần ấy. Tuy nhiên, cũng chẳng nên vì đã mất trinh mà phải níu giữ cuộc tình đó mãi mãi dù nó chẳng còn gì tốt đẹp nữa.

Mất trinh không có nghĩa bạn tha hóa về đạo đức
    
Mất trinh không phải cuộc đời đã kết thúc

Bạn quan hệ lần đầu không có nghĩa bạn là người hư hỏng hay tha hóa về mặt đạo đức. Bạn đủ trưởng thành để hiểu những vấn đề khi quan hệ tình dục. Tránh suy nghĩ tiêu cực về tình dục. Tìm hiểu về việc ấy để tận hưởng và trân trọng những khoảnh khắc, nhưng đừng quên ngăn ngừa những điều không hay có thể xảy ra.

Điều đó cũng là cách cho bạn thấy tình trạng mối quan hệ của mình
          
Mất trinh không phải cuộc đời đã kết thúc

Khi bạn làm “chuyện ấy” với người mình yêu, nó làm cho cảm giác, sự hưng phấn dâng trào mạnh mẽ hơn. Hai người sẽ nghĩ nhiều hơn về hình ảnh của một mái gia đình hạnh phúc trong tương lai. Nếu bạn trải qua lần ấy với một kẻ lăng nhăng thì lại khác. Không ít người đàn ông có xu hướng yêu một người phụ nữ chỉ vì quan hệ tình dục. Đôi khi chính việc trải qua lần ấy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ mà mình đang có.

Boldsky.
beforeAfter('.before-after');
.tacgia, .tacgia a {color: #999;font-weight: normal;padding-top: 10px;display: inline-block;}.tacgia .pencil{padding-right: 18px;height: 14px;background-position: -57px 0;display: inline;margin-right: 5px;background-image: url('http://kenh143.vcmedia.vn/skin/icons.png');background-repeat: no-repeat;}  Theo Hải Yến / Trí Thức Trẻ

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm