Nội dung
Như thường lệ, Apple thường tung ra những "tặng không" các ứng dụng trả phí cho người dùng iOS nhằm quảng bá các sản phẩm của mình, đồng thời tri ân các khách hàng trung thành nhất. Và sẽ chẳng bất ngờ gì khi mới đây, hãng lại tiếp tục miễn phí thêm 5 ứng dụng mới dành cho người dùng iPhone và iPad.

1. Daily GoalsLoạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iosTrong cuộc sống bận rộn hiện nay, sẽ thật khó để bạn có thể liệt kê tất cả những mục tiêu mà mình đặt ra và có thể ghi chép lại khi bạn đã đạt được một mong muốn nào đó. Ứng dụng Daily Goals được ra đời nhằm giúp bạn hoàn thành những công việc trên. Theo đó, tối đa mỗi ngày bạn có thể đặt ra 8 mục tiêu cho bản thân và đánh dấu chúng sau khi đã hoàn thành. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp kiểm tra, phân tích và nhắc nhở những mục tiêu mà bạn chưa làm được, qua đó, giúp người dùng ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

2. PDF PROviderLoạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iosChắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy điên đầu với ứng dụng đọc PDF mặc định trên các thiết bị đang sử dụng, nhưng đừng lo, với PDF PROvider, chúng ta hoàn toàn có thể quên đi nỗi ám ảnh này. Với các chức năng đầy đủ và hoàn thiện tương tự như trên PC và Laptop, PDF PROvider hỗ trợ khá nhiều định dạng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, Pages... và một loạt những tính năng phổ thông nhưng lại cực kì hữu ích như sắp xếp tập tin, tạo note, scan, đóng dấu hoặc chia sẻ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

3. TouchRetouch HDLoạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iosĐôi khi trong quá trình chụp ảnh, có những vật thể bạn không mong muốn luôn xuất hiện trong bức ảnh của mình nhưng lại chẳng thể nào chỉnh sửa được bởi những hạn chế trên các thiết bị di động. Thế nhưng với TouchRetouch HD, có thể bạn sẽ nghĩ khác, bởi ngoài khả năng chỉnh sửa hình ảnh thông thường, ứng dụng còn cho phép bạn xóa đi những hiệu ứng và các vật thể "vô tình" xuất hiện trong bức ảnh của mình. Do đó, hãy vô tư pose ảnh với ứng dụng này và lỡ có phải xóa đi chi tiết nào đó, chúng ta cũng chẳng sợ việc chỉnh sửa sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của ảnh chụp.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

4. iPackingLoạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iosiPacking là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên phải di chuyển cũng như đóng gói đồ đạc. Ứng dụng có thể giúp bạn đóng gói hành lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời, thời đưa ra những gợi ý cho chuyến đi như bạn nên chuẩn bị những gì, cần những loạt vật dụng nào... cho dù bạn đang đi công tác, đi nghỉ hè, đi cắm trại hay chỉ là một chuyến đi ngắn ngày.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

5. Scanner with OCRLoạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iosOCR Scanner là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc nhận dạng hình ảnh, văn bản thông qua việc định dạng các ký tự quang học. Nghe thì có vẻ khó hiểu, nhưng thực chất, đây là một ứng dụng đa năng giúp chúng ta biến hình ảnh, hoặc các dòng chữ trên sách vở thành các văn bản có thể chỉnh sửa được trên iPhone và iPad. Chỉ cần chụp một bức ảnh và OCR Scanner sẽ chuyển đổi nó thành định dạng văn bản thông thường giúp bạn dễ dàng nắm bắt và xử lý thông tin hơn. Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ là để ứng dụng này hoạt động, bạn cần có kết nối dữ liệu mạng như 3G hay Wifi.

Tham khảo: BGR

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Khong nen update Facebook 80 tren iOS

Không nên update Facebook 8.0 trên iOS

Phiên bản mới update của Facebook là 8.0 có cải thiện về các hiệu ứng đồ họa nhưng mắc phải một số lỗi như chạy lag khi lướt trang News Feed và bị một lỗi khá khó chịu đó là đột ngột thoát...

Xem thêm  
Xin chao Toi la Robin Em cua Siri

Xin chào! Tôi là Robin. Em của Siri.

Bạn đang sử dụng thiết bị chạy Android và mong muốn có được một “trợ lý ảo” như Siri của Apple để có thể ra lệnh cho thiết bị của mình bằng giọng nói? Ứng dụng miễn phí dưới đây có thể...

Xem thêm