Seven.AM ‘gọi nắng’ tháng 4
Bộ sưu tập hè 2010 mang tên “Gọi nắng” của Seven.AM được diễn viên Quỳnh Hoa - nàng Hạ Liên của phim “Vòng nguyệt quế” trình diễn.
Xem thêmBộ sưu tập hè 2010 mang tên “Gọi nắng” của Seven.AM được diễn viên Quỳnh Hoa - nàng Hạ Liên của phim “Vòng nguyệt quế” trình diễn.
Xem thêmNgày 2/4, nhà tạo mẫu tóc đến từ London (Anh), Thomas Taw, sẽ có mặt tại TP HCM để tham dự lễ ra mắt salon tóc đầu tiên của Hội chuyên gia tóc quốc tế Sunsilk tại Việt Nam.
Xem thêmNhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập thương hiệu, Sunwear Boutique khuyến mãi giảm giá 15% cho tất cả sản phẩm. Chương trình kết thúc vào 30/4.
Xem thêmNhãn hàng thời trang cao cấp Bolzano – Italy fashion thực hiện chương trình khuyến mãi “Chia sẻ niềm vui chiến thắng” đặc biệt từ ngày 5 đến 30/4.
Xem thêmBộ sưu tập hè 2010 của NEM mang tên “Cầu Vồng” có nhiều mẫu thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng, quyến rũ... bằng chất liệu voan, cotton, satin lụa, kết hợp với màu của 7 sắc cầu vồng.
Xem thêmBộ sưu tập hè 2010 của KB kiểu dáng đơn giản, tinh tế kết hợp với các chất liệu như voan, thun... Sự cách điệu và các điểm nhấn khác biệt và sáng tạo làm nên những mẫu trang phục độc đáo.
Xem thêmHoa hậu VN 2004 sang trọng và quý phái trong khi siêu mẫu có vòng eo nhỏ nhất showbiz gợi cảm và quyến rũ tại đêm thời trang diễn ra tối 16/4 ở nhà riêng của đại sứ Đức tại Hà Nội.
Xem thêmTừ 20/4 đến hết 10/5, khi tới mua hàng tại hệ thống showroom của Alcado Hà Nội, khách hàng sẽ được hưởng các mức giá đồng hạng bao gồm 100.000 đồng, 150.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng.
Xem thêmHồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện tại các siêu thị Big C trên toàn quốc vào cuối tuần này và tuần tới với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bạn nữ khi đến tham dự chương trình.
Xem thêmGương mặt cá tính cùng dáng đi uyển chuyển, tự tin, Hà Anh được chọn diễn chính cho bộ sưu tập thời trang xuân - hè mới. Màu sắc rực rỡ của trang phục giúp nữ người mẫu nổi bật trên sàn catwalk.
Xem thêmBằng những chất liệu ngoại nhập đa dạng, phong phú, đội ngũ thiết kế Seven.AM đã biến những chiếc sơ mi công sở khô cứng thành những chiếc áo mềm mại, điệu đà.
Xem thêmCác nhà thiết kế của NafNaf Paris đã thổi vào bộ sưu tập hè “Blue Story” làn gió tươi mát, trong lành của thời trang thế giới cùng sự trẻ trung, nữ tính và phá cách mang đậm dấu ấn riêng.
Xem thêmCác nhà thiết kế Seven.AM lại tiếp tục đưa ra thị trường hàng chục mẫu xuân hè 2010 trong bộ sưu tập “Mùa hè rớt”.
Xem thêmChương trình giảm giá các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Salvatore Ferragamo (Italy), Bally (Thụy Sĩ), Burberry (Anh) và Tumi (Mỹ) sẽ diễn ra từ 16 đến 19/4 tại khách sạn Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng quận 1, TP HCM.
Xem thêmMừng ngày lễ lớn 30/4 và 1/5, thời trang Seven.AM có chương trình khuyến mại giảm giá 20-50% cho toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng. Chương trình được bắt đầu từ 19/4 đến hết 2/5.
Xem thêmHãng thời trang IVY Moda ra mắt bộ sưu tập đầm hè 2010 mới nhất với tên gọi “Flying”. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh tế, huyền bí và sự uyển chuyển biến đổi sắc màu quyến rũ của loài bướm.
Xem thêmHoa hậu Giáng My, nhà thiết kế Ngô Thái Uyên đã trao danh hiệu “Ms. Người đẹp vì lụa” cho Mai Khánh Vân, nhân viên phòng Thương mại, Công ty Viễn thông A với 3 phong cách thời trang công sở, dạo phố và dạ tiệc hôm 8/3.
Xem thêmCác nhà thiết kế của Trali cho ra mắt bộ sưu tập mới để chào đón mùa hè năm nay. Bộ sưu tập hướng tới tính đa ứng dụng và tiện dụng nhất dành cho phái nữ.
Xem thêmNhững mẫu thiết kế mới của nhãn hiệu thời trang công sở cao cấp Eva de Eva sang trọng, lịch lãm và cuốn hút.
Xem thêm100 mẫu thiết kế xuân hè mới nhất nằm trong bộ sưu tập “Floral Summer” của IVY Moda xuất hiện tại hệ thống cửa hàng của hãng trên toàn quốc đã mang lại những sắc diện mới cho mùa thời trang năm nay.
Xem thêmBộ sưu tập mới của hãng thời trang Alcado lấy bối cảnh trong những gian phòng làm việc, nhưng điều đó không làm giảm đi sức cuốn hút và phóng khoáng của các trang phục.
Xem thêmHai nữ siêu mẫu được chọn để diễn tả ý tưởng táo bạo của các mẫu trang phục lọt vào chung kết cuộc thi thiết kế đồ lót dành cho phái nữ.
Xem thêmBộ sưu tập “Emotion Summer” của thương hiệu thời trang Chic-Land được đầu tư kỹ lưỡng trong từng đường nét với sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu thoáng mát như lụa, voan và tuýp xi, phi bóng.
Xem thêmGiày cao High Boss được làm từ những chất liệu da cao cấp với thiết kế tinh xảo đem đến cảm giác nhẹ nhàng êm ái khi sử dụng. Đặc biệt, các quý ông có thể cao thêm từ 5 đến 10 cm mà không mất đi nét sang trọng, lịch lãm.
Xem thêmMeizu 15 Plus sẽ có thiết kế tương tự Xiaomi Mi MIX 2, giá bán từ 10,2 triệu đồng.
Xem thêmKawasaki ZX10R hiện đang là từ khóa hot nhất hiện nay bởi đây là mẫu Super Sport mạnh mẽ nhất nhì của ông lớn Nhật Bản. Ngoài ra, siêu sao tốc độ này còn sở hữu ngoại hình hầm hố và ấn tượng...
Xem thêm