Nội dung

Giúp con phát triển toàn diện

Đăng Khoa năm nay đã lên lớp một. Chương trình học của con kín cả ngày, không còn thời gian vận động, vui chơi với bạn bè.

Giúp con phát triển toàn diện

Thay vì chỉ bắt con ngồi học, tôi đã sắp xếp cho con một thời gian hợp lý để con có thể thoải mái vui chơi. Đặc biệt tôi khuyến khích con chơi bóng đá, môn thể thao mà con yêu thích.

Giúp con phát triển toàn diện

Việc chơi bóng tạo nên sự nhanh nhẹn, linh hoạt cho con, khi gặp tình huống bất ngờ. Mặt khác, chơi bóng đều đặn cộng với một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp con có một chiều cao, cân nặng lý tưởng.

Giúp con phát triển toàn diện

Ba mẹ luôn giành thời gian để chơi bóng cùng con, giúp con có một tâm lý thoải mái. Theo tôi nghĩ, tâm lý và tư tưởng của con cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về thể chất và tinh thần của con.

Lê Thị Hạnh

Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử vnexpress phối hợp cùng nhãn hàng dutch lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Độc giả gửi bài dự thi tại đây.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Nhung sai lam an uong khi nuoi con bang sua me

Những sai lầm ăn uống khi nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch mà còn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Nhưng việc cho con bú đôi khi lại khiến các bà mẹ lo lắng vì không biết thức ăn mà họ dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe của thiên thần bé nhỏ hay không. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm của các bà mẹ đã được các chuyên gia nhi khoa lý giải:

Xem thêm  
Dung chu quan khi cho tre bang xe may

Đừng chủ quan khi chở trẻ bằng xe máy

Các bậc phụ huynh nên ý thức về những mối nguy hiểm luôn rình rập trẻ khi tham gia giao thông, để tránh những tai nạn đáng tiếc cho trẻ khi đi trên đường. Nhiều thương tích nghiêm trọng có thể phòng...

Xem thêm  
Bé đạp xe mỗi sáng

Bé đạp xe mỗi sáng

Hai chị em Tina và Misa rất thích đạp xe đạp. Sáng nào hai chị em cũng dậy thật sớm để đạp xe trên con đường vắng trước nhà.

Xem thêm  
Lòng bao dung của người mẹ chồng

Lòng bao dung của người mẹ chồng

Chưa nguôi ngoai nỗi đau mất con trai nhưng vì cháu nội, người mẹ đã nuốt nước mắt, tha thứ cho con dâu. Cô gái trẻ có mái tóc bới cao, nước da trắng ngần, không ngừng vặn vẹo đôi tay khi ngồi trên...

Xem thêm