Nội dung
Mình xin chia sẻ đến các bạn cách hack game my talking tom full coin trên iPhone, iPad hay iPod Touch không cần Jailbreak. Cách hack my talking tom này chỉ là một mẹo đơn giản, dễ dàng cho các bạn thực hiện.

Làm thế nào để hack my talking tom full coin dễ dàng trên iPhone, iPad và iPod Touch như mình đã giới thiệu? Thật đơn giản các bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước mà mình sẽ trình bày dưới đây. Chỉ cần làm theo là các bạn có thể hack game Talking Tom Full Coin để chơi game hết mức có thể.

Cách hack game my talking tom full coin trên iphone không cần jailbreak

Cách hack game My Talking Tom trên iPhone không cần Jailbreak:

Bước 1: Chắc chắn là các bạn phải cài đặt game My Talking Tom này trên iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn rồi

Bước 2: tải về iFunBox tại đây: http://www.i-funbox.com

Bước 3: Tải về tập tin modded này và đặt trên máy tính của bạn để dễ dàng truy cập. Link download tập tin modded này tại đây:
http://limelinx.com/btzxy (nếu tập tin tải về có dạng .rar thì bạn nhớ phải giải nén tập tin và mở ra trước khi kéo nó vào ifunbox)

Bước 4: mở iFunBox trên máy tính và kết nối với thiết bị di động của bạn qua cổng USB. Sau đó bấm vào thiết bị của bạn và nhấp vào ứng dụng.

Bước 5: Vào tập tin My Talking Tom chọn Documents

Bước 6: Thay thế tập tin Documents này bằng tập tin hack mà bạn đã tải về trước đó.

Bước 7: Nhấn Refresh một vài lần và mở game My Talking Tom trên điện thoại lên.

Lúc này bạn đã nhận thấy một lượng lớn tiền Coin không giới hạn đã có trong game My Talking Tom của mình. Bạn sẽ không hạn chế và thoải mái mua những vật phẩm cần thiết trong game.

Chúc các bạn thành công với cách hack game My Talking Tom này!

Xem thêm:
Download game My Talking Tom 2 miễn phí mới nhất 2014 cho Android

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Hướng Dẫn Cài Windows 7 Cho Lenovo H500

Sau bao nhiu ngày tháng tìm kiếm trên mạng mình cũng đã tìm được "Bios" thành thánh cho chiếc máy tính Lenovo H500 của mình và đã flash bios thành công. Nay mình chia sẽ bài hướng dẫn cài win cho các bác xem,...

Xem thêm  

Xin chào! Tôi là Robin. Em của Siri.

Bạn đang sử dụng thiết bị chạy Android và mong muốn có được một “trợ lý ảo” như Siri của Apple để có thể ra lệnh cho thiết bị của mình bằng giọng nói? Ứng dụng miễn phí dưới đây có thể...

Xem thêm