Nội dung

Thu nhập bình quân đầu người lên tới 88.221 USD, người dân Qatar còn được cấp điện, khám sức khỏe miễn phí. Qatar cũng nằm trong top những nước giàu có của thế giới.

Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngQatar sở hữu trữ lượng dầu mỏ lớn thứ ba thế giới nhưng diện tích chỉ nhỏ hơn bang Connecticut.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngGiàu có là điểm nổi bật của Qatar. Tại nước này, Chính phủ trợ cấp tiền cho người dân.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngThu nhập đầu người bình quân lên đến 88.221 USD. Ngoài ra, người dân được cấp điện, khám sức khỏe miễn phí.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngĐất nước này chỉ có 1,4 triệu dân, phần còn lại là lao động từ nước ngoài, các nhà tài chính phương Tây, giám đốc điều hành trong lĩnh vực năng lượng từ Ấn Độ, Pakistan và các nước châu Á khác.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngThủ đô Doha gây ấn tượng với những kiến trúc nổi bật và khách sạn sang trọng. Trong hình là khách sạn Sheraton Doha.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngCuộc sống về đêm khá sôi động. Trong hình là Sky View Bar ở khách sạn La Cigale, một điểm đến lý tưởng vào buổi tối.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngRượu là đồ uống bất hợp pháp, nhưng du khách có thể mua rượu ở một số khách sạn nếu có giấy phép. Nhập khẩu thịt lợn, chất gây nghiện… cũng là bất hợp pháp ở nước này.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngCó 8.000 người Mỹ sống ở Qatar. Nhiều người làm trong lĩnh vực năng lượng.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngWorlcup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar. Nước này dự kiến chi 6,5 tỷ USD chuẩn bị cho giải đấu.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồngQuốc Vương Sheikh Hamad sở hữu tài sản lên đến 2 tỷ USD.

 

 

Theo VTC News

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Bai Hoc Quan Ly Thoi Gian Kinh Dien

Bài Học Quản Lý Thời Gian Kinh Điển

Có một ngày nọ, một vị giáo sư lớn tuổi của Trường Quốc gia Hành Chánh được mời đến tham gia giảng dạy tại một khóa tập huấn cho một nhóm 15 vị lãnh đạo của 15 công ty lớn về cách quản lý thời gian hiệu quả.

Xem thêm  
Blue-chip nguoc dong Vn-Index len 533 diem

Blue-chip ngược dòng, Vn-Index lên 533 điểm

70% cổ phiếu rổ VN30 bật xanh, trong đó các mã vốn hóa lớn: BVH, FPT, VNM, VCB quay đầu đi lên sau khi đỏ sàn đầu ngày đã tạo lực đỡ kéo Vn-Index tăng 3,55 điểm, lên 533,04 điểm khi chốt phiên giao dịch...

Xem thêm  
Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Việc không ngần ngại đóng tài khoản để chuyển sang một nơi khác bất cứ lúc nào cho thấy lòng trung thành của người Việt với các ngân hàng bán lẻ hiện rất thấp, theo khảo sát của Ernst & Young. Nhận...

Xem thêm