Nội dung

Tờ báo Nga Komsomolskaya Pravda Daily cho biết, hai bé trai đã biến mất khỏi khuôn viên của trường mẫu giáo ở thành phố Magnitogorsk ở vùng Urals.

 Bé 5 tuổi đào hầm trốn thoát khỏi trường mẫu giáo

Hai cậu bé đã sử dụng xẻng đồ chơi để đào một lối thoát bên dưới hàng rào của trường mẫu giáo và trốn ra ngoài. (ảnh minh họa)

Phát ngôn viên Bộ nội vụ Nga cũng xác nhận vụ việc này với hãng tin Pháp AFP. Vụ đào tẩu có thể đã được lên kế hoạch từ nhiều ngày trước.

Dẫn lời nhân viên trường mẫu giáo tường trình lại, hai cậu bé đã lợi dụng sử dụng xẻng đồ chơi để đào một lối thoát bên dưới hàng rào của trường mẫu giáo, sau đó lợi dụng giờ nghỉ trưa để chui xuống đường hầm và trốn thoát.

Sau khi được “tự do”, hai cậu bé đi bộ hai cây số đến một showroom bán xe ô tô sang trọng và háo hức nói với một người phụ nữ ở đây rằng hai em muốn một mua xe hơi. Không cần biết hai cậu bé mang bao nhiêu tiền, người phụ nữ nhanh chóng bế hai “kẻ đào tẩu nhí” vào xe ô tô và lái đến đồn cảnh sát.

Trường mẫu giáo chỉ nhận thấy sự vắng mặt của các cậu bé sau nửa giờ đồng hồ.

 Bé 5 tuổi đào hầm trốn thoát khỏi trường mẫu giáo

Vụ đào tẩu có thể đã được lên kế hoạch từ nhiều ngày trước.

 Bé 5 tuổi đào hầm trốn thoát khỏi trường mẫu giáo

Hai "kẻ đào tẩu nhí" đi bộ hơn một dặm đến thăm showroom của hãng xe Jaguar này vì muốn 'một chiếc xe thích hợp'

"Đây được coi là một sự vi phạm rất nghiêm trọng", người đứng đầu khối mầm non thành phố Magnitogorsk, bà Olga Denisenko, nói với Komsomolskaya Pravda. Bà không thể ngay lập tức đưa ra bình luận gì thêm về vụ việc.

Cha mẹ các cậu bé không nộp bất kỳ khiếu nại nào đối với các trường mẫu giáo sau khi xem xét thấy hai đứa trẻ không hề có xây xước hay vấn đề về sức khoẻ, an toàn. Nhưng các giáo viên mầm non phụ trách hai em  đã bị sa thải và người đứng đầu đã bị khiển trách.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Nhung sai lam an uong khi nuoi con bang sua me

Những sai lầm ăn uống khi nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch mà còn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Nhưng việc cho con bú đôi khi lại khiến các bà mẹ lo lắng vì không biết thức ăn mà họ dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe của thiên thần bé nhỏ hay không. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm của các bà mẹ đã được các chuyên gia nhi khoa lý giải:

Xem thêm  
Dung chu quan khi cho tre bang xe may

Đừng chủ quan khi chở trẻ bằng xe máy

Các bậc phụ huynh nên ý thức về những mối nguy hiểm luôn rình rập trẻ khi tham gia giao thông, để tránh những tai nạn đáng tiếc cho trẻ khi đi trên đường. Nhiều thương tích nghiêm trọng có thể phòng...

Xem thêm  
Lòng bao dung của người mẹ chồng

Lòng bao dung của người mẹ chồng

Chưa nguôi ngoai nỗi đau mất con trai nhưng vì cháu nội, người mẹ đã nuốt nước mắt, tha thứ cho con dâu. Cô gái trẻ có mái tóc bới cao, nước da trắng ngần, không ngừng vặn vẹo đôi tay khi ngồi trên...

Xem thêm