Nội dung
Nếu bạn là người ưa thích những tính năng, ứng dụng trên smartphone, bạn hãy trông mong điều đó ở siêu phẩm LG G2. Nó mang trong mình những tính năng độc đáo mà những thiết bị khác phải "xách dép chạy theo"

Bạn đã bao giờ nhận được địa chỉ tới dự một bữa tiệc qua tin nhắn SMS và phải mở Google Maps để tìm đường đi? Text Link giúp bạn dễ dàng sử dụng thông tin từ trong tin nhắn SMS. Bằng cách nhấn vào một cụm từ hoặc một địa chỉ, bạn có thể lưu lại cụm từ đó, sau đó dán nó vào lịch hoặc dùng nó để tìm kiếm vị trí trong ứng dụng bản đồ.

G2 tự động trả lời cuộc gọi

Tính năng Answer Me tự động trả lời các cuộc gọi khi người dùng đưa điện thoại lên tai, tương tự như công nghệ điều khiển bằng cử chỉ của Samsung Galaxy S4. Nhưng vì G2 có thiết kế không có nút ở mặt trước, một tính năng như thế này có thể trở nên rất tiện dụng.

5 ứng dụng tốt nhất của điện thoại lg g2

Làm điều khiển từ xa

Giống như Optimus G Pro, điện thoại G2 có thể được dùng để điều khiển các thiết bị giải trí ở gia đình. Tuy nhiên, tính năng này khác ở chỗ G2 thực sự có thể "học hỏi" từ những chiếc điều khiển từ xa khác trong nhà, tức là G2 có thể nhận biết những chương trình TV hay các thiết đặt loa yêu thích của người dùng mà bạn không cần phải lập trình cho G2.

Hỗ trợ dùng chung thiết bị với người khác

Nếu bạn thường xuyên chia sẻ smartphone với người thân và bạn bè, chế độ Guest Mode của lg g2 sẽ phát huy tác dụng. Tính năng này bảo vệ sự riêng tư của chủ điện thoại bằng cách chỉ hiển thị một số ứng dụng nhất định (do chủ điện thoại chọn trước) cho khách dùng. Có nghĩa là khách sẽ phải dùng các “pattern” (kiểu mở khóa với mật khẩu là một sơ đồ được vẽ bằng cách nối các điểm trên màn hình) để mở khóa và truy cập vào máy.

5 ứng dụng tốt nhất của điện thoại lg g2

Slide Aside

Với tính năng Slide Aside của G2, thay vì điều hướng quay lại màn hình chủ trong lúc đang dùng một ứng dụng, bạn chỉ cần dùng tay gạt ứng dụng trượt sang cạnh bên.

Bằng cách dùng 3 ngón tay để gạt ứng dụng trượt sang cạnh bên, bạn có thể tắt ứng dụng đó để thực hiện thao tác đa nhiệm dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật LG G2:

· BXL: 2.26GHz Qualcomm Snapdragon 800

· Màn hình: 5.2-inch Full HD IPS (1080 x 1920 pixels / 423 ppi)

· Bộ nhớ trong: 32GB / 16GB

· RAM: 2GB

· Camera: Rear 13.0MP chống rung quang học / Front 2.1MP

· Pin: 3,000mAh

· Kích thước: 138.5 x 70.9 x 8.9mm

· Trọng lượng: 143 g

· Màu: Đen / Trắng

· OS: Android Jelly Bean 4.2.2

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục
Khong nen update Facebook 80 tren iOS

Không nên update Facebook 8.0 trên iOS

Phiên bản mới update của Facebook là 8.0 có cải thiện về các hiệu ứng đồ họa nhưng mắc phải một số lỗi như chạy lag khi lướt trang News Feed và bị một lỗi khá khó chịu đó là đột ngột thoát...

Xem thêm  
Xin chao Toi la Robin Em cua Siri

Xin chào! Tôi là Robin. Em của Siri.

Bạn đang sử dụng thiết bị chạy Android và mong muốn có được một “trợ lý ảo” như Siri của Apple để có thể ra lệnh cho thiết bị của mình bằng giọng nói? Ứng dụng miễn phí dưới đây có thể...

Xem thêm