Nội dung

Trong thông báo mới nhất của VTV, mỗi block quảng cáo 30 giây trong đêm chung kết chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay có mức giá lên tới 370 triệu đồng.

Ngày 5/6 vừa qua, Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình của VTV đã đưa ra thông báo mới nhất về việc điều chỉnh đơn giá quảng cáo trong đêm chung kết của chương trình Gương mặt thân quen. Theo đó, mức giá cao nhất 370 triệu đồng dành cho một block quảng cáo thời lượng 30 giây trong khung thời gian từ 21h đến 23h ngày thứ 7 ngày 14/6.

30 giây quảng cáo gương mặt thân quen giá 370 triệu đồngGiá quảng cáo của đêm chung kết Gương mặt thân quen đã lên mức kỷ lục.

Các mức giá thấp hơn dành cho suất quảng cáo từ 10 giây, 15 giây và 20 giây lần lượt là 185 triệu đồng, 222 triệu đồng và 277,5 triệu đồng. So với những số đầu tiên phát sóng, giá quảng cáo của chương trình này đã tăng gần gấp đôi.

Như vậy, hiện Gương mặt thân quen là chương trình có mức giá quảng cáo cao nhất của VTV, vượt mặt cả báo giá trước đó của World Cup là 350 triệu đồng cho đêm chung kết. Mức này cũng vượt xa với kỷ lục từng thuộc về giá quảng cáo đêm chung kết The Voice Kids mùa đầu tiên.

Theo thông lệ các chương trình hút khách của VTV thường được điều chỉnh giá quảng cáo liên tục, tùy thuộc vào tỷ lệ rating, đặc biệt là sau những scandal. Việc các đơn vị phải trả tiền nhiều hơn cho một suất quảng cáo trong đêm chung kết Gương mặt thân quen khá dễ hiểu, bởi đây là chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả, và gây nhiều tranh cãi trên truyền thông. Tuy nhiên, với báo giá trước thềm khởi tranh đã đạt con số trên 350 triệu đồng, quảng cáo trong mùa World Cup vẫn được dự báo sẽ tiếp tục tăng và xô đổ kỷ lục này, khi mùa bóng được chờ đợi nhất năm nay bắt đầu khởi tranh.

Hạ Minh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Bai Hoc Quan Ly Thoi Gian Kinh Dien

Bài Học Quản Lý Thời Gian Kinh Điển

Có một ngày nọ, một vị giáo sư lớn tuổi của Trường Quốc gia Hành Chánh được mời đến tham gia giảng dạy tại một khóa tập huấn cho một nhóm 15 vị lãnh đạo của 15 công ty lớn về cách quản lý thời gian hiệu quả.

Xem thêm  
Blue-chip nguoc dong Vn-Index len 533 diem

Blue-chip ngược dòng, Vn-Index lên 533 điểm

70% cổ phiếu rổ VN30 bật xanh, trong đó các mã vốn hóa lớn: BVH, FPT, VNM, VCB quay đầu đi lên sau khi đỏ sàn đầu ngày đã tạo lực đỡ kéo Vn-Index tăng 3,55 điểm, lên 533,04 điểm khi chốt phiên giao dịch...

Xem thêm  
Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Việc không ngần ngại đóng tài khoản để chuyển sang một nơi khác bất cứ lúc nào cho thấy lòng trung thành của người Việt với các ngân hàng bán lẻ hiện rất thấp, theo khảo sát của Ernst & Young. Nhận...

Xem thêm