Nội dung

Cựu siêu mẫu Kristanna Loken từng vào vai T-X nham hiểm trong phần ba "Terminator: Rise of the Machine" vào năm 2003.

Sau khi xuất hiện trong Terminator: Rise of the Machines (2003), Kristanna Loken lập tức trở thành một "đả nữ" quyến rũ và bốc lửa của màn bạc.

Mặc dù nhiều Kẻ Hủy Diệt thuộc phái mạnh gây ấn tượng trong loạt phim đã kéo dài 40 năm, nhân vật T-X của Kristanna Loken vẫn nổi lên như nữ sát thủ độc nhất vô nhị của màn ảnh. Ở đầu phim, cô xuất hiện với cảnh nude táo bạo.

Vẻ đẹp của kẻ hủy diệt nữ duy nhất trên màn ảnh

Trong phần ba, Terminator T-X đi khắp thành phố để lùng tìm và sát hại chàng thanh niên John Connor - người được tiên tri là nhà lãnh đạo dẫn dắt nhân loại chống lại robot thống trị thế giới tương lai.

Mái tóc vàng được buộc gọn, ánh mắt đăm đăm sát thủ và đặc biệt là bộ đồ da màu đỏ ôm sát cơ thể khiến T-X của Kristanna vừa quyến rũ, mạnh mẽ lại vừa mang sát khí.

Vẻ đẹp của kẻ hủy diệt nữ duy nhất trên màn ảnh

Kristanna Loken được chọn vào vai này một phần bởi cô vốn thuần thục môn võ Krav Maga - võ truyền thống Israel - và cũng từng học sử dụng vũ khí. Người đẹp từng cho biết trong cảnh cận chiến với Terminator, cô không dám đấm thẳng tay vào “khuôn mặt trị giá 30 triệu USD” của đàn anh Arnold Schwarzenegger. Cũng chính vì lợi thế võ thuật của Kristanna, nhiều pha hành động giữa Terminator T-X và Terminator T-800 của Arnold Schwarzenegger lên màn ảnh rất mãn nhãn và thỏa mãn người hâm mộ.

Mặc dù phần ba Terminator không hấp dẫn bằng phần một và phần hai, nhân vật Terminator T-X lại nổi trội so với các Kẻ Hủy Diệt nam giới khác trong toàn loạt phim tới nay.

Vẻ đẹp của kẻ hủy diệt nữ duy nhất trên màn ảnh

Từ khi chào đời hơn một thập kỷ trước, tạo hình của Kẻ Hủy Diệt T-X mang vẻ quyến rũ trở thành trào lưu được công chúng hóa thân mỗi mùa Halloween.

Từ sau Terminator: Rise of the Machines, Kristanna Loken được giao nhiều vai "đả nữ" - vừa chiến đấu mạnh mẽ vừa có cơ thể gợi cảm và nóng bỏng.

Sinh năm 1979 ở Mỹ, "người máy” Kristanna Loken vốn là siêu mẫu nổi lên từ khi giành giải ba trong cuộc thi “Look of The Year” khi mới 15 tuổi.

Vẻ đẹp của kẻ hủy diệt nữ duy nhất trên màn ảnh

Trước khi đến với Terminator 3, ngôi sao từng đóng nhiều phim truyền hình ăn khách như Undercover , Law & Order, hay Boy Meets World của ABC...

Cô cũng tham gia một số phim điện ảnh như Academy Boyz (2001), Panic (2001) và Gangland (2000) nhưng đều không nổi tiếng cho tới khi hóa thân thành Kẻ Hủy Diệt nữ. Tới nay, T-X vẫn là vai diễn đáng nhớ nhất của "đóa hồng gai" sinh năm 1979.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Minh yeu nhau xong roi

Mình yêu nhau xong rồi...

Ta đến bên đời nhau vào một ngày đầy nắng, cái nắng gay gắt của tháng 6 vào hè. Và rồi, cũng vào tháng 6 của hai năm sau, ta bước ra khỏi đời nhau....

Xem thêm  
Can đảm là trưởng thành!

Can đảm là trưởng thành!

Nhiều khi, em sẽ cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống này... Em biết không? Những lúc như thế em nên thật bình tĩnh, bởi cảm giác đó là cảm giác tâm hồn...

Xem thêm  
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm