Nội dung
nokia từng giới thiệu ứng dụng chụp ảnh lấy nét sau nokia refocus tại một sự kiện tại Abu Dhabi vào tháng Mười năm ngoái. Ban đầu, ứng dụng này chỉ được trang bị trên những sản phẩm cao cấp như lumia 920, Lumia 925, Lumia 928, Lumia 1020 và Lumia 1520 .

Ứng dụng nokia refocus đã hỗ trợ tất cả các máy lumia

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, những smartphone Lumia nào chạy Windows Phone 8 và đã cập nhật bản Lumia Amber đều có thể sử dụng được ứng dụng Nokia Refocus. Những bạn đọc đang sử dụng smartphone Lumia của Nokia có thể download ứng dụng này tại đây.

Ứng dụng nokia refocus đã hỗ trợ tất cả các máy lumia

Ứng dụng Nokia Refocus cho phép người dùng chụp ảnh trước, sau đó có thể chọn mọi vị trí trên hình ảnh để lấy nét. Khi sử dụng, Nokia Refocus sẽ chụp liên tiếp 2 - 8 bức ảnh, mỗi bức có độ phân giải 5 MP và lấy nét ở nhiều điểm khác nhau, sau đó dùng thuật toán đặc biệt để kết hợp thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Khi đó, người dùng cần làm rõ chi tiết nào thì lấy nét ở chi tiết ấy. (Hình ảnh minh họa chi tiết ở địa chỉ này)

Sáng Trần

Theo FoneArena

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Xin chao Toi la Robin Em cua Siri

Xin chào! Tôi là Robin. Em của Siri.

Bạn đang sử dụng thiết bị chạy Android và mong muốn có được một “trợ lý ảo” như Siri của Apple để có thể ra lệnh cho thiết bị của mình bằng giọng nói? Ứng dụng miễn phí dưới đây có thể...

Xem thêm  
Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android

Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android

Ai dùng điện thoại di động đều mong muốn có chức năng chặn cuộc gọi để ngăn một số kẻ quấy rầy. Việc này khá đơn giản trên smartphone Android hoặc thông qua ứng dụng di động. Tất cả đều miễn...

Xem thêm