Nội dung
Chỉ đơn giản kết hợp màn hình máy chiếu và cảm biến Kinect, hãng Ubi giúp tạo ra 1 màn hình cảm ứng ảo !

Mới đây, hãng Ubi Interactive vừa cho ră mắt một công nghệ vô cùng ấn tượng giúp biến mọi bề mặt như tường, bàn, nền nhà...thành màn hình cảm ứng.

Về cơ bản, đây là một phần mềm giúp tạo ra 1 màn hình cảm ứng ảo từ sự kết hợp giữa 1 chiếc máy chiếu với cảm biến Kinect của Microsoft. Người dùng sau đó có thể nhúng màn hình này lên bất kì bề mặt nào, như lên bề mặt kính như ở video bên dưới, và thực hiện các thao tác điều hướng như giống như màn hình cảm ứng thông thường.


Để có thể sử dụng, người dùng sẽ cần phải mua cảm biến Kinect cho Windows của Microsoft, trang bị máy chiếu, cùng phần mềm của Ubi. Phiên bản phần mềm cơ bản nhất của Ubi có giá 149 USD và hỗ trợ màn hình kích thước tối đa 45 inch. Họ cung cấp thêm tùy chọn mua phiên bản cao cấp hơn với 2 mức giá là 379 USD và 799 USD giúp hỗ trợ màn hình 100 inch. Kinect cho Windows được bán với giá 250 USD. Phiên bản Enterprise có giá lên tới 1499 USD. Ứng dụng chỉ tương thích với các PC chạy Windows 8.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm