Nội dung
Mới đây, Global Certification Forum đã khẳng định về việc Asus sẽ ra mắt phiên bản mini của Padfone, thiết bị lai giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh. Theo đó, nhiều khả năng Padfone mini sẽ được công bố ngay vào tuần tới với cấu hình tầm trung. Cụ thể, máy sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 540 x 960 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 và chạy hệ điều hành Android 4.3. Bên cạnh đó, máy sẽ được hỗ trợ kết nối mạng 3G nhưng không có LTE.
Asus phát hành bản mini dòng máy lai smartphone và tablet
Với vai trò là một sản phẩm lai, người dùng có thể gắn kèm màn hình 7 inch trên Padfone mini để biến thiết bị này thành một chiếc tablet thực thụ. Tuy nhiên, mặt hạn chế của phương pháp này là ở cùng một thời điểm, bạn chỉ được phép chọn sử dụng Padfone mini hoặc như smartphone hoặc như tablet. Giá bán của Padfone mini vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ chỉ nằm ở mức trung bình so với người tiền nhiệm.
Asus phát hành bản mini dòng máy lai smartphone và tablet
Asus phát hành bản mini dòng máy lai smartphone và tablet
Theo GenK​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm