Honda sh350i xứng đáng là mẫu xe tay ga đẳng cấp nhất trên thị trường Việt Nam với mức giá lăn bánh trên dưới 170 triệu đồng. Tuy nhiên, anh Nguyễn Đức Hiệp vì muốn biến chiếc xế cưng của mình trở thành một siêu phẩm đích thực nên đã không hề ngần ngại khi chi ra một số tiền còn nhiều hơn cả giá xe để thực hiện nâng cấp theo khuynh hướng táo bạo!
 
 
 Honda SH350i hóa thành siêu phẩm với gói độ đắt hơn cả tiền mua xe   


 
 
 
 
  
 
 Vẻ đẹp cân đối của dàn tay lái chiếc SH350i chắc chắn sẽ bị suy giảm đi vài phần nếu anh Hiệp không trang bị bộ công tắc Daytona ở bên góc trái - Một đối trọng của cùm ga Domino, giúp vị trí này không bị trống trải. Công tắc Daytona thực tế có thể được bổ sung chức năng tắt/mở đèn tiện lợi, chức năng mà SH350i nguyên bản và tất cả dòng xe mới hiện tại của Honda thiếu vắng.
  
 
 Cặp phuộc hành trình ngược Ohlins mà chiếc SH350i đang sở hữu vốn nằm trên mẫu xe CBR1000RR SP1 trị giá 35 triệu đồng. Vốn nguyên bản phuộc Ohlins hành trình ngược của CBR1000RR SP1 là phuộc điện, nên khi sở hữu vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta sẽ phải tiến hành tháo dỡ toàn bộ chi tiết và tiến hành cân dầu đồng thời cắt ngắn hành trình ty lẫn vỏ phuộc để phù hợp với chiếc SH350i.
 
Cặp phuộc hành trình ngược sang chảnh trên được cố định một cách chắc chắn bởi chảng ba và cốt cổ lái CNC từ nhôm nguyên khối, đảm bảo tính chuẩn xác cao để không ảnh hưởng nhiều đến góc lái của chiếc SH350i. Tính thêm hạng mục chế tạo chảng ba CNC và cốt cổ CNC, tổng cộng quá trình lắp đặt hoàn chỉnh cặp phuộc đã tốn của anh Hiệp số tiền 62 triệu đồng.
 

 
 
 Phuộc trước Ohlins hành trình ngược vốn đã có cặp chân phuộc có thể gắn được cặp heo Brembo Billet HP nên sẽ không cần chỉnh sửa khi nâng cấp hệ thống thắng trước. Nhưng để điều khiển được cặp heo này một cách nhịp nhàng thì dĩ nhiên sẽ cần tới cụm dây dầu Hel bấm đầu Earl's kèm theo ngã ba chia dầu khoảng hơn 15 triệu, chịu trách nhiệm kết nối với cùm thắng Brembo Billet phải.
 
 
 
 
 Thao tác điều chỉnh tải trọng của phuộc sau Ohlins đã được anh Hiệp 'đơn giản hóa' với bộ HPA T-Factory, với khả năng chỉnh nhanh độ nén lò xo thông qua núm vặn chứ không cần tới dụng cụ chuyên dụng khó khăn phức tạp.
 
 
 
 
 
 
 
 Mang trên mình tông màu đen lịch lãm, chiếc SH350i càng trở nên sang trọng hơn cả khi có nhiều chi tiết bọc sợi Carbon làm điểm nhấn chủ đạo. Vừa bắt mắt vừa giúp tổng thể chiếc SH350i không bị trống trải và đơn điệu.
 
 Chủ nhân : Nguyễn Đức Hiệp
Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet