Nội dung

Thật sự thì sẽ không có một lời hứa nào trở thành hiện thực nếu như chúng ta không đủ tin tưởng vào hiện tại và tương lai.

Người ta vẫn mặc định những mối tình xa là những mối tình buồn, dài và sâu rộng lắm. Những người con gái chấp nhận yêu xa cũng là những người dũng cảm đánh đổi thanh xuân, sự chờ đợi và kỳ vọng hạnh phúc vào người mình yêu thương. Em là một trong số những cô gái đó, ngày ngày chờ đợi. Đôi khi sự chờ đợi trở thành thói quen khó bỏ.

Người ta cũng chẹp miệng lắc đầu kể về những mối tình xa sau bao năm tháng cuối cùng không thu về được một kết thúc viên mãn. Tất nhiên em biết, em có khờ nhưng cũng biết rằng chuyện chia ly với chia tay sẽ xảy ra gần như cùng lúc, nếu như một trong hai người trở nên nản lòng.

Người ta còn hoài nghi lẫn nhau, còn sợ bị thiệt thòi giữa những niềm tin trao gửi. Đôi khi người ta thực tế đến mức đòi hỏi được quyền lợi trước khi ban phát tình yêu thương...
 
Em ở đây trong trái tim anh này
Yêu xa, chưa một ai nói là không khổ, không buồn nhiều và suy nghĩ nhiều. Nhưng nếu cả hai cùng đủ vững lòng, chắc dạ thì có ngại gì sự xoay vần của thời thế đâu, phải không anh?

Trong khi bạn bè tay trong tay, vai kề vai đi cùng nhau trên phố, em lại chỉ có thể ngồi ở nhà kể lể, tâm sự cùng anh qua một màn hình, qua những con chữ em gõ còn run tay và mắt nhòe nước. Nhưng sự thật thì những ngày tháng đó làm nên tình yêu của bọn mình, em nghĩ đến chỉ thấy ấm lòng hơn chứ sẽ không thấy tủi thân đâu, anh đừng lo!

Nhiều lúc em biết anh mệt mỏi, giống như em cũng đang phải gồng mình lên với những cảm xúc nửa vời. Nhưng những lúc ấy cố gắng đừng suy nghĩ nhiều quá anh nhé! Đừng lo cho em, đừng sợ vì anh em sẽ khổ. Chấp nhận yêu anh là em đã chấp nhận tất cả rồi mà.

Thật sự thì sẽ không có một lời hứa nào trở thành hiện thực nếu như chúng ta không đủ tin tưởng vào hiện tại và tương lai. Cho nên anh sẽ thấy em vẫn hồn nhiên yêu anh như ngày nào. Em đã lựa chọn yêu anh và chờ anh, thì nhất định sẽ đi cùng với sự lựa chọn của mình. Nếu thấy khó mà vội quay đầu, đâu còn là em mà anh yêu nữa, đúng không?
 
Em ở đây trong trái tim anh này
Hãy yên tâm đi nhé, tình yêu ở nơi xa của em. Nếu một ngày nào đó có nản lòng, có mỏi mệt, có băn khoăn hay đắn đo suy nghĩ, hãy gọi cho em. Em hứa sẽ không bỏ cuộc. Anh cũng chỉ cần biết rằng em là người luôn đồng hành bên cạnh, người mà anh không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận được.

Rằng, em ở đây, trong trái tim anh này!

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Ghen voi tinh dau

Ghen với tình đầu

Anh thẳng thắn với em đi, tình đầu với anh có ý nghĩa đặc biệt đúng không?   Chẳng vì thế mà con gái chúng em, bất cứ cô nào cũng ám ảnh với...

Xem thêm  
Luật cho người thay thế

Luật cho người thay thế

- Anh đã có người yêu, thứ anh cần chỉ là niềm vui ở bên em. Em cần anh, cần người chống lưng. *** Tôi là một nhân viên bình thường trong...

Xem thêm