Nội dung

Anh, với cái quá khứ của chúng ta, em chẳng còn gì có thể nói. Chỉ là bất chợt nhớ lại, bất chợt nghĩ đến anh, bất chợt xót xa. Chúng ta cũng từng yêu nhau, cái tình yêu của tuổi trẻ thiếu suy nghĩ, chỉ biết yêu điên cuồng và làm tổn thương nhau.

Vậy mà, mặc cho tổn thương nhau, vẫn hết lần này đến lần khác tìm đủ lí do để nắm lại tay nhau. Dù công khai hay chỉ là mối quan hệ không tên, em vẫn đều nhớ. Dù là yêu anh, nhưng lòng tự trọng cùng bản tính ngang biếng nên hết lần này đến lần khác mang tình yêu đó ra đạp đổ.

Anh biết không? Người yêu cũ thì là người yêu cũ, dù có xót xa, nhưng cũng đỡ hơn mang cái danh em gái. Em có cảm giác anh đã đặt em ra rất xa trái tim anh, và gọi: Em gái. Khốn nạn lắm chứ. Vì cái cớ gì anh lại thương tiếc em, lại hối hận vì chúng ta buông tay nhau. Vì cớ gì em lại đau khổ tuyệt vọng nhìn anh hạnh phúc bên người con gái khác?

Em đi về phía vùng trời không anh

Nhắc lại, tình yêu của chúng ta chỉ là những hạnh phúc kéo dài cùng nỗi đau. Anh đi về phía một người, em đi về phía vùng trời không anh, cuối cùng chỉ dành cho nhau hai chữ người đã từng quen, đã từng yêu, đã từng hận và đã quên.

Tuổi trẻ của em, dành cho anh, em không thấy hối tiếc, chỉ thấy là, nếu lúc đó em trưởng thành hơn, sẽ yêu anh theo cách khác, sẽ giành lại anh từ tay người khác bằng tình yêu thật sự không dại khờ chứ không đứng từ nơi xa đau khổ nhìn theo anh,cũng sẽ trở thành người yêu thật sự, không để anh coi em là đứa em gái ngang bướng nữa.

Nhưng, người yêu cũ, chỉ có thể nhớ chứ không được yêu. Tình yêu của chúng ta cũng đã hết từ ngày đó,cho dù tiếc nuối cùng nhớ thương thì cũng không thể níu kéo được gì. Em, hiện tại, đã thôi thổn thức, em cũng đã dành vị trí của anh, dọn dẹp những nỗi đau để đón yêu thương mới, ấm áp hơn. Chỉ là em đã từng yêu anh rất nhiều.

An Nhiên -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục
Minh yeu nhau xong roi

Mình yêu nhau xong rồi...

Ta đến bên đời nhau vào một ngày đầy nắng, cái nắng gay gắt của tháng 6 vào hè. Và rồi, cũng vào tháng 6 của hai năm sau, ta bước ra khỏi đời nhau....

Xem thêm  
Can đảm là trưởng thành!

Can đảm là trưởng thành!

Nhiều khi, em sẽ cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống này... Em biết không? Những lúc như thế em nên thật bình tĩnh, bởi cảm giác đó là cảm giác tâm hồn...

Xem thêm  
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm