Nội dung
Hiện tượng những vết lằn mạch máu trên da mặt, hoặc tay, chân. Giãn mạch máu ngoại biên là tình trạng khá phổ biến hiện nay, tuy không nguy hiểm lớn đến sức khoẻ, nhưng đã làm cho không ít người trong chúng ta mất đi sự tự tin, vì tình trạng này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
Đã có nhiều phương pháp điều trị với giãn mạch máu như áp lạnh, phẫu thuật, đốt Laser thông thường….tuy nhiên kết quả còn hạn chế và tốn kém nhiều thời gian. Công nghệ Laser xung dài (Long pulse Nd: YAG laser được xem là vị cứu tinh cho tình trạng giãn mao mạch hiện nay.
Giãn mạch máu dưới da là gì?
Giãn mạch máu dưới da là danh từ để chỉ các hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mạch máu nhỏ (mao mạch) và các tĩnh mạch ngoại biên.
Biểu hiện là các mạch máu giãn như hình mạng nhện li ti ở dưới da, vùng da có mao mạch giãn nhìn thấy thẫm màu hơn, giãn mạch máu còn gọi là vằn mao mạch, thường xuất hiện ở những làn da mỏng, yếu, dễ tổn thương như đầu mũi, vùng má, vùng hai bên thái dương, dọc theo vùng trước xương hàm, dưới má. Một số vùng mạch máu bị giãn và ngoằn ngoèo như vùng khoeo chân, sau cẳng chân, mặt sau ngoài đùi…
Đặc trị giãn mao mạch ưu đãi đến 40
Các biểu hiện của giãn mạch máu vùng mặt, vùng mũi và vùng chân
Việc chẩn đoán giãn mạch máu nông là không khó, tuy nhiên cần xác định đúng nguyên nhân để loại trừ và lựa chọn một phương pháp điều trị là rất quan trọng.
Laser xung dài (Long pulse Nd: YAG laser system) là loại Laser có bước sóng 1064nm, tuy nhiên loại Laser này có độ dài xung lớn hơn Laser Q – Switched Nd Yag, Laser phát ra năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài trên trên mô, đủ sâu vào mạch máu, từ đó làm vón tắc các mao mạch và các mạch máu cần điều trị, làm biến mất các mạch máu này sau 1-3 lần điều trị.
Đặc trị giãn mao mạch ưu đãi đến 40
Hình ảnh so sánh độ xuyên sâu của Laser xung dài và các loại Laser thông thường
Liệu trình điều trị được tiến hành như thế nào?
Đặc trị giãn mao mạch ưu đãi đến 40
Điều trị giãn tĩnh mạch vùng chân cho bệnh nhân
Sau khi thăm khám, bạn sẽ được phân loại giãn mao mạch và tiến hành điều trị với một thiết lập năng lượng, độ rộng xung, kích thước chùm tia, tần số… phù hợp nhất với từng loại tổn thương mạch máu.
Sau khi điều trị bạn sẽ được bôi một loại kem dưỡng chuyên biệt, giúp cho da bạn không kích ứng và làm dịu da.
Bạn chỉ cần một lần điều trị duy nhất đối với các giãn mao mạch nhẹ và vừa, đối với giãn mao mạch lớn và sâu bạn cần thêm 1-2 lần điều trị để hiệu quả được tốt hơn. Khoảng cách cần thiết giữa các lần điều trị là 2-3 tuần. Sau khi điều trị với hệ thống Laser xung dài bạn hoàn toàn trở lại ngay với công việc thường nhật mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Hệ thống Laser xung dài không những điều trị giãn mạch máu mà còn có nhiều tác dụng điều trị đồng thời hoặc riêng biệt với các lần điều trị mạch máu.
- Điều trị mụn và xoá thâm sau mụn
- Tác dụng sâu làm trẻ hoá và thon gọn cho khuôn mặt của bạn. Chỉ sau 1-3 lần điều trị làn da bạn sẽ săn chắc và trắng sáng.
- Xoá nhăn đuôi mắt
- Triệt lông tơ mảnh vùng mặt, chân tay… mà các loại máy triệt lông khác không có hiệu quả với loại lông này.
Hiệu quả điều trị giãn mạch máu cũng như các tác dụng điều trị khác với Laser xung dài đã được chứng minh lâm sàng và đã được các tổ chức y tế tính kiểm duyệt như: FDA (Hoa Kỳ), tiêu chuẩn CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc…Công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn quốc…
Tại Việt Nam Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê là đơn vị đầu tiên gia nhập và ứng dụng loại Laser này, và bước đầu đã mang lại kết quả cho nhiều lượt khách hàng điều trị.
Đặc trị giãn mao mạch ưu đãi đến 40
Đặc trị giãn mao mạch ưu đãi đến 40
Kết quả sau 1 điều trị giãn mao mạch với Laser xung dài
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê thực hiện chương trình khuyến mại 20-50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 14 triệu đồng cho nhiều dịch vụ.
Chương trình diễn ra trong từ 10/11/2013 đến hết 30/11/2013. Truy cập website: www.drhaile.com.vn để biết thêm chi tiết
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê
Thông tin được tư vấn bởi Ths.Bs Lê Viết Hải, Giám đốc y khoa
Đặc trị giãn mao mạch ưu đãi đến 40
Add: 36 phố Đỗ Quang, - Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội
Tel: 043.556. 0399
Hotline: 0169.26.36.999 - 0169.26.36.888
Website: www.drhaile.com.vn
(Nguồn: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm