Nội dung
Oxy không chỉ là nhân tố quan trọng nhất để duy trì sự sống con người, đó còn là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá để làn da của bạn “trẻ mãi”. Những nghiên cứu của các nhà khoa học Đức cho thấy oxy và chất dinh dưỡng là hai thành phần quan trọng nhất đối với da, giống như cơ thể cần oxy để hít thở, kích thích tuần hoàn máu và giúp cho hoạt động tái tạo được tốt nhất. Thiếu oxy, da sẽ rất dễ bị khô mất nước, nám và lão hoá sớm.
Thời tiết khô hanh của mùa đông ở miền Bắc không chỉ làm nghiêm trọng hơn tình trạng da của người lớn tuổi vốn đang gặp phải vấn đề về da khô, mất nước, bong tróc và lão hóa mà còn ảnh hưởng tới cả những làn da của người trẻ tuổi, lấy đi độ ẩm của làn da, khiến da trở nên đỏ ửng, khô rát, bong tróc và tái sạm. Đây là thời điểm bạn cần tới oxy và dưỡng chất để bảo vệ sức khỏe, sự mịn màng, vẻ đẹp cho làn da và chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết.
Công nghệ Oxyjet Leo De Luxe - thổi sức sống cho làn da
Bí quyết chăm sóc da mùa hanh khô
Để cung cấp đầy đủ oxy và dưỡng chất cho da, năm 2013 nhà khoa học Lothar Bode - người sáng lập hãng Nora Bode, Đức - đã sáng chế ra Công nghệ mới nhất - Oxyjet Leo De Luxe, với 9 đầu trị liệu chuyên biệt. Đây là thiết bị tạo áp lực với oxy tinh khiết tới 98% trực tiếp đưa oxy và các dưỡng chất vào sâu trong da. Làn da sẽ được tẩy sạch mọi độc tố, chất cặn bẩn, lỗ chân lông đã được thông thoáng và siêu sạch hoàn toàn, đây là thời điểm thích hợp nhất cho da hấp thu tối đa các dưỡng chất.
Các phân tử oxy nguyên chất, các hạt dinh dưỡng, vitamin siêu nhỏ trong các loại serum điều trị chuyên nghiệp sẽ được đẩy sâu vào lớp biểu bì của da, cung cấp oxy và nước giúp da trở nên căng mọng lập tức đồng thời tác động trực tiếp tới quá trình tái tạo tế bào da mới, ở lớp đáy của biểu bì da, kích thích việc tái tạo tế bào trở nên nhanh chóng hơn, các lớp da già chết và sạm đen trên bề mặt sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi bề mặt da để nhường chỗ cho những tế bào da mới khỏe mạnh và sáng màu hơn. Làn da sẽ hồi xuân nhanh nhất từ bên trong.
Bí quyết chăm sóc da mùa hanh khô
Không chỉ có vậy, sự thông thoáng của các lỗ chân lông (con đường vận chuyển các dưỡng chất từ bên ngoài vào da) sẽ mở đường cho áp lực mạnh từ oxy nguyên chất đẩy hỗn hợp bao gồm các dưỡng chất trị liệu và phân tử oxy siêu nhỏ len lỏi vào từng tế bào của làn da tới tận lớp trung bì, cung cấp đầy đủ lượng oxy nguyên chất và và dưỡng chất điều trị trẻ hóa giúp làm tăng cường tính đàn hồi của sợi collagen và elastin, giúp da căng mịn và sáng bóng, các nếp nhăn nhanh chóng mờ đi và nông hơn rõ rệt.
Chào mừng khai trương địa chỉ mới tại 22 Hòa Mã, Hai Bà Trưng
V-Medical Spa khuyến mại đặc biệt
Sale Off tới 40% cho tất cả các dịch vụ
Chương trình có giá trị từ ngày 20/11/2013 đến 1/1/2014​
Địa chỉ: V-Medical Spa - 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 39743227 / 39743236
Email: tuvan@vmedicalspa.com
Website: http://www.vmedicalspa.com
La Cochinchine Luxury Spa & Medicare. Lầu 6, khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 38251812; Hotline: 0987446699
Email: tuvan@lacochinchine-hcm.net;
http://www.lacochinchine-hcm.net
(Nguồn: lacochinchine-hcm.net)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm