Nội dung
Những ngày qua, công nghệ pin FLiP mà HKbike vừa áp dụng cho dòng xe Zinger Extra của hãng đã trở thành một tâm điểm thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tới mặt hàng xe điện. Mức tiết kiệm lý tưởng gấp 36 lần xe máy và 5 lần so với loại xe điện chạy ắc quy, công nghệ pin FLiP của HKbike đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Công nghệ pin flip của hkbike được lòng chuyên gia
Thu hút người tiêu dùng, HKbike còn được lòng cả giới chuyên gia
Được người tiêu dùng “săn đón” và ủng hộ, xe điện HKbike cũng được giới chuyên gia đánh giá cao qua công nghệ pin mới này. Ông Ngô Thuần Khiết, cán bộ thuộc Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho biết nếu tính trung bình, một lần sạc đầy cho xe chỉ mất 0,7 số điện, tương đương với 1.400 đồng nếu làm tròn giá điện là 2.000 đồng/số.
Công nghệ pin flip của hkbike được lòng chuyên gia
Công nghệ pin FLiP của HKbike “siêu” tiết kiệm với chỉ 1.400 đồng một lần sạc đầy
"Như vậy một năm (52 tuần) người dùng sẽ phải chi trả số tiền khoảng 145.000 đồng. Và nếu tính theo quãng đường, xe điện áp dụng công nghệ pin này còn tiết kiệm gấp 5 lần xe chạy ắc quy", ông Khiết nhận xét.
Công nghệ pin flip của hkbike được lòng chuyên gia
Mức tiết kiệm của công nghệ pin FLiP được đánh giá gấp 36 lần xe máy và 5 lần so với xe điện chạy pin
Nếu trung bình 1 người đi 20km mỗi ngày thì mỗi năm chỉ phải mất 130.000 đồng cho việc sạc pin với xe điện HKbike. Đây là một điều có lẽ là không tưởng đối với sản phẩm xe điện.
Công nghệ pin flip của hkbike được lòng chuyên gia
HKbike đang tạo nên một điều không tưởng đối với loại phương tiện xe điện
Ông Kiều Quốc Công, chuyên gia thiết kế sản phẩm xe điện cho biết: “Công nghệ pin FLiP của HKbike tác động rất tích cực đến thiết kế tổng thể của xe. Chính vì hình dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên bộ phận pin sẽ tạo được dáng vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng cho sản phẩm. Tính cả pin, chiếc xe HKbike Zinger Extra chỉ nặng 32kg, nhẹ hơn rất nhiều so với những chiếc xe chạy ắc quy cồng kềnh, nặng nề trên thị trường hiện nay”.
Công nghệ pin flip của hkbike được lòng chuyên gia
Bên cạnh mức tiết kiệm lý tưởng, công nghệ pin FLiP với cách thức sản xuất tỉ mỉ nên cực kỳ gọn nhẹ, giúp thiết kế tổng thể của xe trở nên thanh thoát, phù hợp với mọi đối tượng
Với công nghệ pin FLiP siêu tiết kiệm cùng nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, xe điện của hãng HKbike sẽ càng trở nên bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới. Có lẽ cha mẹ sẽ chi “mạnh tay” hơn cho con mình để đầu tư chiếc xe hữu dụng rất tiết kiệm này. Hơn thế nữa, những người đi làm, công sở hoàn toàn có thể nghĩ đến sử dụng phương tiện này thay thế cho xe máy chạy xăng. Nếu một ngày đi 20km, thì một năm chỉ hết hơn 130.000 đồng tiền điện, trong khi xe máy sẽ hết gần 5 triệu đồng, và không phải đứng xếp hàng chờ đổ xăng và ngửi mùi hơi xăng độc hại.
Công nghệ pin flip của hkbike được lòng chuyên gia
Nhắc tới xe điện đi được quãng đường xa và có mức tiết kiệm lý tưởng là nhắc đến HKbike
HKbike là hãng duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống 80 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. Hãng khẳng định chất lượng vượt trội của công nghệ pin FLiP với cam kết “Tặng 10 triệu đồng nếu tìm được pin tốt hơn HKbike”. Bên cạnh đó, với nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm, HKbike sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".
Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:
Trang chủ: http://hkbike.com.vn
Tham gia diễn đàn để đặt câu hỏi tư vấn và tham gia CLB về xe điện HKbike: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/
Fanpage chính thức trên Facebook: http://www.facebook.com/HKBike.com.vn
(Nguồn: hkbike.com.vn)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm