Nội dung
Trò chơi trên di động do một người Việt tạo ra, đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng Việt Nam cũng như thế giới và đã được các ngôi sao giải trí đình đám "nhòm ngó".

Flappy Bird là một trò chơi khá đơn giản không đòi hỏi nhiều tính trí tuệ như nhiều game phổ biến hiện nay. Nhưng về mức độ khó thì trò chơi này đạt đến mức kỷ lục bởi rất nhiều người chơi đã đập nát màn hình điện thoại di động hay máy tính bảng của mình vì không thể vượt qua được mốc đầu tiên. Tuy nhiên dù là một game có độ khó cao và dễ gây stress nhưng người chơi Flappy Bird lại rất dễ nghiện bởi họ càng ngày càng muốn chinh phục những kỷ lục do bạn bè lập nên hay những kỷ lục của chính mình.

Chính vì điều này, Flappy Bird đang trở thành cơn sốt khiến hàng triệu người đang say mê trên khắp thế giới. Và những nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood cũng không phải là ngoại lệ, mới đây nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Taio Cruz đã khoe trên trang Instagram của mình bức ảnh về số điểm kỷ lục của mình với bạn bè.
Cơn sốt flappy bird đã vươn đến kinh đô hollywood
Taio Cruz chia sẽ bức ảnh ghi lại kỷ lục 60 điểm trong trò chơi Flappy Bird.
Còn ở Việt Nam – quê hương nơi sản sinh ra trò chơi này các nghệ sĩ cũng đang bắt đầu bắt kịp với trào lưu Falppy Bird.

Trên trang facebook của hot girl Quỳnh Trâm đã đăng một bức ảnh chồng cô - Baggio đang chơi Flappy Bird cùng lời đe dọa hài hước: “Kiểu này báo công an sắp có tin vợ giết chồng vì chơi hơn điểm Flappy Bird quá Cơn sốt flappy bird đã vươn đến kinh đô hollywood))”.

Cơn sốt flappy bird đã vươn đến kinh đô hollywood
Baggio đang say sưa chơi Flappy Bird
Cơn sốt flappy bird đã vươn đến kinh đô hollywood
Lời bình luận hài hước trên trang cá nhân của Quỳnh Trâm.
Không ồn ào phô trương điểm kỷ lục như nhiều người khác, Thanh Duy Idol lại chia sẻ cùng bạn bè cách để đạt được điểm cao trong trò chơi này: “Để chơi Fallpy Bird được điểm cao phải giữ cho mình một cái tâm thật tĩnh. Sự thật là chim bạn sẽ hay đâm đầu vào mấy ống cống ngay trong lúc đầu bạn lải nhải, tịnh tâm tịnh tâm phải tịnh tâm Cơn sốt flappy bird đã vươn đến kinh đô hollywood))))”.

Cơn sốt flappy bird đã vươn đến kinh đô hollywood
Kinh nghiệm chơi Flappy Bird được Thanh Duy chia sẻ với bạn bè.
Với đà này, cơn sốt Flappy Bird sẽ còn lan rộng trong giới nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

L.H

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm