Nội dung
Daniel Askew và Jessica Croker tin rằng số phận đã đưa họ đến bên nhau và câu chuyện tình của họ đủ ly kì và hấp dẫn để viết nên kịch bản cho một bộ phim Hollywood ăn khách.

Cặp đôi này sẽ viết cái kết hoàn mỹ cho câu chuyện tình yêu độc nhất vô nhị của mình bằng một đám cưới vào ngày 10.9 tới. Daniel Askew và Jessica Croker đều sinh ra tại Bệnh viện Rush Green, Romford, Essex, nước Anh vào ngày 1.5.1988.

Chuyện tình hy hữu của cặp đôi sinh cùng ngày cùng phòng bệnh viện
Daniel Askew và Jessica Croker chuẩn bị kết hôn sau 11 năm yêu nhau.

Họ đã phải lòng nhau khi đang theo học tại trường Cao đẳng Havering Sixth Form ở Hornchurch cách đây 11 năm. Croker đã kể về kỉ niệm đáng nhớ đầu tiên: "Buổi hẹn đầu tiên, chúng tôi đã tiết lộ cho nhau biết ngày sinh của mình và cả hai đều không tin rằng nó giống nhau cả ngày, cả tháng, cả năm. Mãi đến khi chúng tôi lôi giấy phép lái xe ra 'chứng thực' thì mới tin đó là sự thật".

Sau đó, cả Daniel và Jesssica nhận ra hai người không chỉ có cùng ngày tháng năm sinh mà còn sinh cùng phòng trong bệnh viện. Croker kể, khi cùng nhau xem lại đám cưới của bố mẹ, đột nhiên, cô phát hiện ra hai gia đình còn có một người bạn chung, đó là cô Sally Imber. Cô gọi điện cho mẹ xác nhận: "Mẹ tôi kể, khi mẹ sinh tôi, cô Sally Imber đến bệnh viện thăm mẹ con tôi, nhưng rồi cô nói phải đi thăm một người bạn khác cũng mới sinh em bé trong bệnh viện này. Sau đó, mọi người mới phát hiện ra em bé khác đó là Daniel Askew".

Chuyện tình hy hữu của cặp đôi sinh cùng ngày cùng phòng bệnh viện
Perri Croker và con gái Jessica ở bệnh viện Rush Green khi mới sinh.

Chuyện tình hy hữu của cặp đôi sinh cùng ngày cùng phòng bệnh viện
Bobbi Askew sinh Daniel trong cùng ngày và cùng phòng sinh tại bệnh viện Rush Green.

"Thật quá ngạc nhiên phải không, có khi nào bạn tin rằng trên đời này lại có sự trùng hợp kì lạ đến thế", Daniel Askew chia sẻ.

Croker cũng cho biết thêm: "Khi chúng tôi kể lại chuyện của mình, nhiều người đã không tin rằng đó là chuyện có thật".

Họ đã kỉ niệm 10 năm yêu nhau vào năm ngoái và đang háo hức chuẩn bị cho ngày trọng đại. Tâm sự về tình yêu hi hữu của mình, Croker chia sẻ: "Tình yêu của chúng tôi không chỉ là một câu chuyện li kì thú vị mà còn là một minh chứng điển hình cho sức hút của sự trái dấu. Daniel có tính cách hoàn toàn trái ngược với tôi, anh ấy là người chìm chặn, lý trí và luôn giúp tôi có cái nhìn thực tế về mọi thứ; trong khi đó tính tôi lại sồn sồn, hay sống thiên về cảm xúc".
(Theo DailyMail)
beforeAfter('.before-after');
.tacgia, .tacgia a {color: #999;font-weight: normal;padding-top: 10px;display: inline-block;}.tacgia .pencil{padding-right: 18px;height: 14px;background-position: -57px 0;display: inline;margin-right: 5px;background-image: url('http://kenh143.vcmedia.vn/skin/icons.png');background-repeat: no-repeat;}
 
Theo Q.T / Trí Thức Trẻ

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm