Nội dung
apple được mong chờ sẽ cho ra mắt một chiếc ipad cỡ lớn vào 2015 và một bài viết mới đã hé lộ chi tiết cấu hình của ipad pro .

Chi tiết cấu hình của ipad pro
ipad promacbook air mới sẽ có kích thước tương đương?​

Theo trang Macotakara của Nhật, iPad cỡ lớn (hay iPad Pro) sẽ có màn hình 12.2 inch và được trang bị âm thanh stereo. Thiết bị cũng sẽ mỏng ngang ngửa iPhone.

Trong khi đó, những bài báo chính thống từ vài tháng trước đã cho rằng iPad Pro sẽ có màn hình 12.9 inch, Macotakara là trang đầu tiên nói iPad Pro có màn hình 12.2inch. Điều thú vị là với kích thướng 12.2 inch thì iPad Pro khá tương đồng với chiếc MacBook Air mới mà Apple đang thử nghiệm.

Đặc biệt iPad Pro được cho là sẽ tối ưu cho sử dụng theo chiều ngang chứ không phải màn hình đứng như thông thường. Tương tụ như dòng Surface của Microsoft. Phải chăng Apple đang nhắm tới thị trường máy tính bảng lai laptop?

Với màn hình lớn như vậy nên chắc chắn iPad Pro sẽ không thể mỏng như iPad Air 2, Macokatara tin rằng iPad Pro sẽ mỏng 7mm, nằm giữa 6.9mm của iphone 6 và 7.1mm của 6 Plus.

Macotakara cũng đang theo dõi rất sát sao tin tức của Apple. Trang tin cũng đã từng dự đoán đúng về iPad Mini 3 và tên của hai chiếc iPhone 6.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Iphone 6 dep me hon

Iphone 6 đẹp mê hồn.

Một bản concept mới về chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 đầu tiên với giao diện iOS 7 được thiết kế bởi ADR Studio. ​ Về thiết kế, mẫu iPhone 6 concept đã có chút thay đổi khi nút Home đã được...

Xem thêm  
Top smartphone gia tam 3 trieu trong tuan

Top smartphone giá tầm 3 triệu trong tuần

Nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tậu được những siêu phẩm như HTC One hay Galaxy S4. Trên thị trường vẫn có những dòng máy có cấu hình tương đối và mức...

Xem thêm  
San pham moi danh cho dan phuot

Sản phẩm mới dành cho dân phượt

Thiết kế nhỏ gọn thời trang và tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh "đỉnh", điện thoại thông minh đang dần trở thành "người bạn đường" đắc lực cho giới trẻ trên hành trình khám phá những miền...

Xem thêm  
Facebook sẽ có giao diện mới trên Android

Facebook sẽ có giao diện mới trên Android

Facebook sẽ sớm cung cấp cho người dùng Android phiên bản 4.0 với cải tiến về giao diện. Cá nhân mình không thích kiểu giao diện mới này cho lắm vì nó quá đơn điệu . Thiết kế theo phong cách phẳng nhưng...

Xem thêm