Nội dung
Email marketing là một trong những kênh tiếp thị có lợi nhất hiện nay. Hãy nhìn vào tất cả các công nghệ mới đưa ra thị trường. Với công nghệ mới này sẽ có những kỳ vọng của người tiêu dùng mới, và các xu hướng tiếp thị email mới.

Dưới dây là 4 xu hướng phát triển email marketing năm 2014


4 xu hướng phát triển email marketing năm 2014.


• Email marketing sẽ tiếp tục có hiệu quả
Với sự gia tăng phổ biến của tiếp thị mạng xã hội, nhiều người dự đoán sự sụp đổ của email marketing. Tuy nhiên, email marketing vẫn là một phần trung tâm trong việc xây dựng ngân sách quảng cáo của các công ty và ngân sách này vẫn tiếp tục phát triển. Các nhà tiếp thị đã nhận thấy email là một cách hiệu quả để phát triển và giữ chân khách hàng. Một dự báo về xu hướng email marketing giai đoạn 2011 đến 2016, số tiền chi cho email tiếp thị ở Mỹ sẽ tăng ở mức 1 tỷ USD vào năm 2016. Ngày càng có nhiều công ty sử dụng email trong chiến dịch tiếp thị tổng thể, tạo cho họ một lợi thế cạnh tranh tốt hơn với những người đã không chú ý xu hướng này.
Mặc dù có sự phát triển mạnh mẽ của Facebook và các trang web tương tự khác nhưng người ta vẫn dự đoán rằng các tài khoản email sẽ tăng lên hơn 3,8 tỷ USD trong năm 2014.


4 xu hướng phát triển email marketing năm 2014


• Email và các phương tiện truyền thông xã hội sẽ ngày càng phát triển

Truyền thông mạng xã hội và email marketing sẽ cùng nhau phát triển. Các nhà tiếp thị luôn thêm nút chia sẻ mạng xã hội trong email của mình. Việc kết hợp mạng xã hội với email sẽ đem lại nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng, khách hàng có thể biết bạn đang nói về điều gì. Đây là xu hướng sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2014.
4 xu hướng phát triển email marketing năm 2014
• Email marketing trên điện thoại di động sẽ tăng mạnh

Smartphone và window phone đang ngày càng phát triển, vì vậy email marketing trên điện thoại di động sẽ không nằm ngoài xu hướng đó.
Một vài số liệu thống kê:
79% người sử dụng điện thoại thông minh của họ để đọc thư điện tử, một tỷ lệ cao hơn so với những người sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi điện thoại.
• Email được đọc bởi thiết bị di động nhiều hơn bằng máy tính để bàn hoặc thông qua webmail. Khoảng 40% email hiện đang mở ra trên một thiết bị di động

Theo những gì thống kê được thì các nhà tiếp thị email sẽ tìm cách và thưc hành để đảm bảo người nhận có thể đọc email trên điện thoại của họ. Và tiêu đề sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn để kích thích người đọc. Vì hàng ngày, mỗi hòm thư sẽ nhận được rất nhiều thư khác nhau, và các nhà tiếp thị phải tìm cách khiến thư của mình trở nên nổi bật.
Email marketing sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên thiết bị di động thân thiện.


4 xu hướng phát triển email marketing năm 2014


Nội dung email sẽ là nhân tố quyết định

Email marketing sẽ gửi tới khách hàng những thông điệp có giá trị nhất về bạn, vì vậy bạn cần đánh giá các chiến lược nội dung để gia tăng sự quan tâm của khách hàng đối với email của bạn. Việc xem xét nội dung email trước khi thực hiện các chiến dịch là điều quan trọng, email đó có nhất quán với các thông tin khác hay không. Người nhận có thể choáng ngợp bởi các thiết kế email, nhưng lại tỏ ra thất vọng khi nhận thấy nội dung email không đồng nhất với những gì bạn nói trên website. Trong năm 2014, các nhà tiếp thị sẽ tìm cách phát triển nội dung email để tạo sự cộng hưởng với các kênh xã hội.

Đây là 4 xu hướng phát triển năm 2014, nếu bạn là những nhà tiếp thị, hãy quan tâm và thực hiện nó để xây dựng chiến lược email marketing tốt nhất.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Bai Hoc Quan Ly Thoi Gian Kinh Dien

Bài Học Quản Lý Thời Gian Kinh Điển

Có một ngày nọ, một vị giáo sư lớn tuổi của Trường Quốc gia Hành Chánh được mời đến tham gia giảng dạy tại một khóa tập huấn cho một nhóm 15 vị lãnh đạo của 15 công ty lớn về cách quản lý thời gian hiệu quả.

Xem thêm  
Blue-chip nguoc dong Vn-Index len 533 diem

Blue-chip ngược dòng, Vn-Index lên 533 điểm

70% cổ phiếu rổ VN30 bật xanh, trong đó các mã vốn hóa lớn: BVH, FPT, VNM, VCB quay đầu đi lên sau khi đỏ sàn đầu ngày đã tạo lực đỡ kéo Vn-Index tăng 3,55 điểm, lên 533,04 điểm khi chốt phiên giao dịch...

Xem thêm  
Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Người Việt kém trung thành với ngân hàng

Việc không ngần ngại đóng tài khoản để chuyển sang một nơi khác bất cứ lúc nào cho thấy lòng trung thành của người Việt với các ngân hàng bán lẻ hiện rất thấp, theo khảo sát của Ernst & Young. Nhận...

Xem thêm