Nội dung
1. Anh có yêu em không?
Không cần nhấn mạnh thêm thì ai cũng hiểu tầm quan trọng của việc bày tỏ tình yêu qua 3 từ đơn giản mà ngắn gọn "Anh yêu em". Không ai muốn nhìn thấy người đã thuộc về trái tim mình lại dành tình cảm cho một đối tượng khác, vậy nên nhiều người hay hoài nghi, lo lắng và đặt ra câu hỏi "Anh có yêu em không".

Nếu tình yêu của bạn đủ sâu đậm, tự khắc người ấy sẽ bày tỏ tình yêu với bạn, bất kể hai người đã yêu nhau 1 năm hay 10 năm chăng nữa. Đừng đặt ra một câu hỏi thừa thãi, vì dẫu họ không còn yêu bạn, bạn sẽ tự cảm nhận được điều đó mà không cần hỏi.

2. Anh có hạnh phúc bên em?

Thay vì đặt câu hỏi khó này, bạn nên xem cách anh ấy mỉm cười khi bạn đang cười đùa vui vẻ trước một việc gì đó. Bạn cũng có thể cảm nhận được hạnh phúc trong chàng thông qua hành động anh ấy vòng tay ôm bạn, để bạn tựa vai ngủ ngon lành trong chốc lát.

Hạnh phúc của chàng chính là hạnh phúc của bạn và ngược lại. Nụ cười hạnh phúc và những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau sẽ làm nên giá trị của một mối quan hệ đích thực.
10 câu hỏi khó bạn tuyệt đối không nên hỏi chàng

3. Anh có nghĩ chúng ta sẽ có tương lai?
Với chàng trai yêu bạn thật lòng, tất cả những kế hoạch tương lai của anh ấy sẽ có hình bóng của bạn, thậm chí anh ấy sẽ không có một suy nghĩ, dự định nào tách rời khỏi bạn.

Bạn hoàn toàn biết được người ấy có kế hoạch tương lai với bạn hay không thông qua những hành động từ nhỏ đến lớn. Có thể kể đến đó là những buổi đi chơi vào cuối tuần, những lần đưa bạn về quê, kế hoạch về công việc, nơi ở...

4. Anh có bận tâm đến quá khứ của em?

Để xây dựng một tình yêu sâu sắc, cả hai luôn phải thẳng thắn và chân thành với nhau trong mọi việc. Chia sẻ về quá khứ của nhau là điều cần thiết, tuy nhiên nó không phải là yếu tố quyết định "vận mệnh" mối quan hệ tương lai của bạn. Chính vì vậy đây cũng không phải vấn đề đáng để bạn lo lắng và đặt ra câu hỏi khó với chàng.

Người yêu bạn xứng đáng được biết về các mối quan hệ đã xảy ra trong quá khứ của bạn, nhưng nó chỉ giống như một câu chuyện chia sẻ, một bài học trải nghiệm chứ không thể là điều để mang ra phán xét và "định đoạt" tình yêu hiện tại của hai người.

5. Anh có nghĩ em là một nửa đích thực của anh?

Khi đã gặp được người mà bạn yêu thương, hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho họ, đừng bao giờ đặt ra câu hỏi khó liệu mình có phải một nửa đích thực, người duy nhất chiếm giữ được trái tim nửa kia.

Câu hỏi này càng "vô duyên" nếu tình yêu giữa bạn và người ấy vừa mới chớm nở, đặc biệt là những cặp đôi yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Thời gian và tương lai cần thiết để hai người tìm hiểu nhau, xem có tương thích với nhau không, và tự thời gian sẽ cho bạn câu trả lời này.

10 câu hỏi khó bạn tuyệt đối không nên hỏi chàng

6. Anh có quan tâm đến những lỗi lầm của em?

Không ai là hoàn hảo nên bạn chắc chắn không phải ngoại lệ. Trong mối quan hệ với người ấy, sẽ có lúc bạn vô tình gây ra những lỗi lầm hoặc sai sót làm tổn thương trái tim họ, dù ít, dù nhiều.

Nhưng người ta vẫn nói rằng, người yêu đích thực phải là người biết bỏ qua những sai sót của bạn và biết yêu cả những khiếm khuyết của bạn. Họ chắc chắn không thể ngó lơ với những lỗi lầm ấy, bởi người yêu bạn là người rất hiểu bạn mà. Song họ sẽ đủ bao dung để thông cảm với lỗi lầm của bạn và biết đưa ra lời khuyên giúp bạn biến những lỗi lầm thành một bài học đáng nhớ.

7. Em có phải cô gái tốt nhất trong đời anh?

Mọi người xứng đáng và có quyền cảm thấy thoải mái, tự do trong mối quan hệ của mình. Khi đã yêu, bạn không xinh đẹp, không hoàn hảo nhưng hãy hoàn toàn hài lòng và tự tin về bản thân, bởi điều đó mới làm nên sức quyến rũ của bạn trong mắt bạn đời. 

Câu hỏi này đặt ra với chàng không chỉ làm khó cho anh ấy mà nó cũng là một câu hỏi thừa thãi. Chỉ cần quan tâm đến việc hai bạn đang rất hạnh phúc và vui vẻ trong mối quan hệ của chính mình.
10 câu hỏi khó bạn tuyệt đối không nên hỏi chàng

8. Anh có ngưỡng mộ em?
Cũng giống như những khiếm khuyến, sai lầm, người yêu bạn sẽ ý thức được đâu là điểm mạnh của bạn, những gì ở bạn đáng ngưỡng mộ nhất. Dù ở gần hay ở xa, dù là hành động với chàng hay việc làm thể hiện trước mặt người khác, anh ấy sẽ luôn "nể" bạn ở những điểm mạnh đó. Đó cũng là điều làm nên tình yêu của người ấy dành cho bạn. 

Sự ngưỡng mộ ở chàng, tự khắc sẽ được thể hiện qua những lời khen như "Em xinh quá", "Em giỏi thật!"...

9. Anh có nghĩ em là cô gái xinh đẹp?

Thêm một câu hỏi làm "hại não" cánh mày râu mà chị em rất hay đặt ra đó là hỏi cảm nhận về nhan sắc của mình. Có câu "Sắc đẹp không nằm trên đôi má hồng của người thiếu nữ mà trong mắt của kẻ si tình". Khi đã yêu, chàng sẽ tìm thấy nét đẹp trên khuôn mặt, trên cơ thể bạn, thậm chí cả trên những nốt tàn nhang của bạn, dẫu cho chàng biết bạn không phải cô gái có nhan sắc điểm 9, điểm 10. 

10. Liệu ngày mai, ngày kia anh có còn yêu em nữa?

Không quan trọng hôm nay giữa hai bạn đã xảy ra cuộc chiến lớn thế nào hay hai người đang ngất ngây say men hạnh phúc, tương lai, hãy để thời gian trả lời. Cũng không quan trọng hai bạn yêu gần hay yêu xa, mới yêu hay yêu lâu... tình yêu phụ thuộc vào chính tình cảm của mỗi người. Vậy nên, đừng bận tâm đến chuyện của ngày mai, hãy cứ tin, cứ yêu hết mình khi đã tìm được người tri kỉ.

beforeAfter('.before-after');
.tacgia, .tacgia a {color: #999;font-weight: normal;padding-top: 10px;display: inline-block;}.tacgia .pencil{padding-right: 18px;height: 14px;background-position: -57px 0;display: inline;margin-right: 5px;background-image: url('http://kenh143.vcmedia.vn/skin/icons.png');background-repeat: no-repeat;}
 
Theo Bảo An / Trí Thức Trẻ

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Ong thanh song

“Ông thánh sống”

Chị mở đầu câu chuyện. Thằng bé trên tay chị cứ gục đầu như muốn úp xuống mặt ghế. Dốc mãi nó chẳng chịu ngước lên. Chị bảo, chắc vì lạ chỗ chứ...

Xem thêm  
Bên trong tuổi mười tám...

Bên trong tuổi mười tám...

Sẽ... là rất đáng nhớ một thời vàng son của tuổi trẻ - tuổi 18! Bên trong tuổi 18 của bạn nung nấu hay tồn tại những gì? Còn với tôi là... 1. Về gia...

Xem thêm  
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm