Hoàng Bách đòi “xử lý” Trần Lực để hoàn thành nhiệm vụ

Hoàng Bách đòi “xử lý” Trần Lực để hoàn thành nhiệm vụ
195

Nhiệm vụ mới trong tập 14 đã khiến cho các cặp bố con của "Bố ơi mình đi đâu thế?" rơi vào trạng thái hoang mang lo lắng tột độ.

Sau một đêm trải nghiệm thú vị ngoài khơi xa, các ông bố của Bố ơi mình đi đâu thế? đã được trở về đoàn tụ cùng gia đình. Tuy nhiên, các cặp bố con chưa kịp nghỉ ngơi để ăn mừng chiến thắng từ số tiền thù lao kiếm được trên tàu đánh cá thì mật thư nhiệm vụ của Tập 14 đã tới. Bữa sáng vui vẻ vì thế mà chuyển sang một cuộc tranh luận sôi nổi về nhiệm vụ mới.

 Hoàng bách đòi xử lý trần lực để hoàn thành nhiệm vụ - 1

Ông bố Minh Khang chưa kịp hết bàng hoàng sau một đêm "bão táp" với "bộ tứ quyền lực" đã phải bần thần vì thử thách tiếp theo. Nét mặt căng thẳng vì cách tính tiền của MC Phan Anh ở chợ khiến khản giả không khỏi bật cười vì tò mò. Những đứa trẻ thì tất bật đi gõ cửa từng hộ gia đình trong khi đó ông bố Hoàng Bách lại đang đau đầu vì chưa tìm ra cách thực hiện nhiệm vụ.

 Hoàng bách đòi xử lý trần lực để hoàn thành nhiệm vụ - 2
'

 Hoàng bách đòi xử lý trần lực để hoàn thành nhiệm vụ - 3

Trong giây phút hoang mang, bế tắc, Hoàng Bách và Minh Khang đã phải tính đến nước "xử lý" đồng đội Trần Lực để hoàn thành thử thách quá khó khăn này.

 Hoàng bách đòi xử lý trần lực để hoàn thành nhiệm vụ - 4

Nhiệm vụ bất khả khi khiến cho tất cả mọi người cùng lo lắng là gì? Câu trả lời sẽ có trong tập 14 của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? phát sóng trên kênh VTV3 vào trưa ngày nay (31/1).

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll