Cách thay đổi tài khoản Apple ID trên iPad

Cách thay đổi tài khoản Apple ID trên iPad
195

Bạn có thể thay đổi tài khoản Apple ID trên iPad gắn với iTunes, App Store và iCloud. Với cách thay đổi tài khoản Apple ID trên iPad được giới thiệu trong bài này, bạn có thể thực hiện dễ dàng điều đó.


thay...

Bạn có thể thay đổi tài khoản apple id trên ipad gắn với iTunes, App Store và iCloud. Với cách thay đổi tài khoản apple id trên ipad được giới thiệu trong bài này, bạn có thể thực hiện dễ dàng điều đó.

Cách thay đổi tài khoản apple id trên ipad - 1
thay đổi apple id trên iPad
Bạn tạo một tài khoản apple id mới nhưng tài khoản cũ vẫn còn trên iPad của bạn. Bạn dùng chung iPad với một người thân nào đó nhưng không muốn họ dùng Apple ID của mình để mua sắp. Vậy phải làm thế nào? Bạn có thể dễ dàng thay đổi apple id trên ipad đã liên kết với thiết bị qua vài bước đơn giản sau. Bạn có thể thay đổi apple id gắn với iTunes, App Store và iCloud

Cách thay đổi tài khoản apple id trên ipad - 2
Apple ID
Cách thay đổi tài khoản Apple ID trên iPad:

Bước 1: Bạn vào menu Settings bằng cách nhấn biểu tượng Settings sau khi mở khóa iPad.

Cách thay đổi tài khoản apple id trên ipad - 3
Bước 2: Cuộn xuống dưới tới lựa chọn “iTunes & App Stores” trong menu Settings ở phía bên trái màn hình.

Cách thay đổi tài khoản apple id trên ipad - 4
Bước 3: Nhấn vào Apple ID xuất hiện trên đầu trang, dưới “iTunes & App Stores”. Thao tác này sẽ làm xuất hiện một hộp thoại với bốn lựa chọn: View Apple ID, Sign Out, iForgot và Cancel.

Bước 4: Chọn “Sign Out” để thoát khỏi Apple ID hiện tại gắn với thiết bị. Nếu bạn quên password (mật khẩu), nhấn “iForgot”. Nếu bạn muốn xem thêm thông tin về Apple ID đang đăng nhập vào thiết bị, nhấn lựa chọn “View Apple ID”.

Cách thay đổi tài khoản apple id trên ipad - 5
Sau khi chọn “Sign Out”, nhập Apple ID mong muốn. Nếu bạn muốn tạo tài khoản mới, nhấn nút Apple ID ở bên dưới. Một khi bạn đã chọn Apple ID mà bạn muốn liên kết với thiết bị, nó sẽ tự động được liên kết với iTunes và App Store.

Bước 5: Di chuyển xuống mục “iCloud” trong menu Settings để thay đổi Apple ID gắn với tài khoản iCloud của bạn. Nhấn trường Account ở phía trên màn hình.

Cách thay đổi tài khoản apple id trên ipad - 6
Bước 6: Nhập Apple ID và password mới. Sau khi hoàn thành việc này, Apple ID mới sẽ được liên kết với tài khoản iCloud.

Cách thay đổi tài khoản apple id trên ipad - 7
Xong! Với 6 bước bạn đã thay đổi tài khoản Apple ID trên iPad của mình thành công. Hi vọng cách thay đổi tài khoản Apple ID trên iPad này là một thủ thuật hay và bổ ích giúp bạn giải quyết được những vấn đề của riêng bạn.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll