Nội dung

Người ta nói những người yêu xa khó có thể đến được với nhau, không phải khoảng cách địa lý ngăn họ đến với nhau mà khoảng cách từ trái tim đến trái tim ngăn tình yêu đó lại. Ừ thì cũng đúng nhưng nếu tình yêu không đủ chín để có thể vượt qua thử thách đó thì dù gần hay xa, họ vẫn không thể nắm tay nhau đi suốt cuộc đời.

Người ta nói yêu xa con gái thiệt thòi lắm, yêu xa không có những cái nắm tay thật chặt mỗi buổi cuối tuần, yêu xa là không có những cái ôm ấm áp khi yếu đuối, yêu xa là không có bờ vai để dựa vào khi bạn cần ai đó ở bên, yêu xa là khi muốn khóc thật to mà không biết khóc trước mặt ai, yêu xa là không có bao cát để bạn trút mỗi khi tức giận, yêu xa là không có những nụ hôn ngọt ngào. Con gái à, yêu xa tủi thân lắm. Không có ngày Valentine trọn vẹn, không có ngày giáng sinh trọn vẹn, không có ngày sinh nhật trọn vẹn, không có những buổi hẹn hò đúng nghĩa. Yêu xa là không có những cái ôm thật chặt khi đông đến, được ngồi bên nhau xuýt xoa ăn những chiếc ngô nướng. Yêu xa là khi mệt mỏi không có ai ôm từ phía sau, nhẹ nhàng thủ thỉ " Em cố lên nhé, có anh phía sau bảo vệ em ".

Yêu xa không phải cô gái nào cũng có thể làm được

Nhưng yêu xa hạnh phúc lắm khi mỗi sáng thức dậy nhận được dòng tin nhắn " Ngày mới tốt lành em nhé ", chỉ cần vài chữ ngắn ngủi đủ làm con tim thổn thức, xuyến xao. Yêu xa là sự mong chờ những cuộc điện thoại ngắn ngủi, những dòng tin vội vã mỗi ngày. Chợt mỉm cười hạnh phúc khi nhận được những tin nhắn yêu thương trong ngày Valentine. Yêu xa là ấm áp nhất khi ngày sinh nhật được ai đó gọi điện chúc mừng. Yêu xa là mừng phát điên khi ai đó nói sắp về nước. Yêu xa là những cái ôm thật chặt, những cái hôn vội vã, những giọt nước mắt lăn dài khi nhìn chiếc máy bay cất cánh. Yêu xa là những đêm nước mắt lăn dài vì nhớ ai đó.

Yêu xa là ánh mắt ganh tị khi bắt gặp trên đường mọi người tay trong tay còn mình thì lẻ bóng. Yêu xa là bất giác mỉm cười khi đi qua con đường quen thuộc, ngồi những quán ăn từng ăn bên nhau. Yêu xa là giật mình tìm kiếm trên đường mùi nước hoa giống của ai đó. Yêu xa là vội vã đuổi theo bóng một chàng thanh niên giống ai đó rồi tự cười chính mình.

Yêu xa không phải cô gái nào cũng có thể làm được

Yêu xa tủi lắm, hờn lắm, cô đơn lắm, lạnh lắm, mệt mỏi lắm nhưng yêu xa vĩ đại lắm, mạnh mẽ lắm, kiên trì lắm. Người ta nói khi tình yêu đích thực đến với bạn, nghĩa là khoảng cách từ trái tim đến trái tim là zero, bạn vượt qua được thử thách của thời gian, bạn vượt qua được những lời đồn đại, kích bác từ bên ngoài, bạn vượt qua được sự cô đơn của bản thân. Tất cả những điều đó chứng minh bạn và người yêu bạn tuyệt đối tin tưởng nhau, tin vào con người của nhau, tin vào tình yêu của đối phương. Tình yêu mãnh liệt đó, tình yêu chân chính đó sẽ trường tồn với thời gian. Bạn và người đó nhất định nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời, đó là điều chắc chắn.

Hải Anh -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Chong tot khong che vo xau

Chồng tốt không chê vợ xấu

Chị chẳng xinh đẹp gì, so với anh chị ở dưới mức trung bình của đẹp. Vì anh trông đẹp trai lại cao to, vạm vỡ đã khiến cho không ít nàng mê như điếu đổ....

Xem thêm  
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm