Nội dung
Internet Việt Nam đang bùng nổ, và ngày càng có nhiều người hiểu biết về công nghệ, ngày cảng trở nên hiển nhiên rằng mỗi một doanh nghiệp đều có một trang web – và nếu bạn không có, bạn có thể thực sự đứng ngoài cuộc cạnh tranh trên trực tuyến.
Xu hướng thương mại điện tử ở việt nam cuối năm 2014

Trên internet, ngày nay cá tính của bạn được coi như một thương hiệu, và đó là điều bạn cần hơn là một trang web nghèo nàn mờ nhạt. Đồng thời các nhà tuyển dụng hay đối tác sẽ dựa vào trang web của bạn để đưa ra quyết định. Những người đầu tư thời gian và công sức để tạo dựng những trang web thú vị sẽ có những lợi thế khác biệt hơn những người bỏ những nỗ lực của họ vào những việc làm khác.

Đa số các doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ không thực sự cần có một trang web. Thực tế thì ngược lại: Họ cần phải có một trang web.

Tại sao cửa hàng của bạn cần phải có một trang web?
  • Không giống như những tài liệu được in ra cần phải sửa đổi và sau đó in lại rất tốn kém; website cho phép bạn thay đổi hoặc bổ sung thêm những sản phẩm hay dịch vụ thường xuyên khi bạn muốn chỉ bằng một vài thao tác.
  • Nhiều người lướt web vào buổi tối khi hầu hết các doanh nghiệp đã đóng cửa. Đây là một cơ hội để có được thu nhập thụ động: bạn có thể tạo một gian hàng online cho phép khách hàng đặt hàng và trả tiền cho những mặt hàng mà họ chọn, mà không cần có sự tham gia của bạn.
  • Tùy thuộc vào những sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn, bạn cũng có thể cung cấp các hướng dẫn sử dụng có thể tải về được, hướng dẫn sử dụng, hoặc chỉ dẫn. Điều này cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn và thậm chí có thể loại trừ việc nhiều người gọi đến đường dây dịch vụ khách hàng của bạn.

Tóm lại, bạn cần một website chỉ bởi vì Không một phương tiện quảng cáo nào phủ rộng khắp toàn cầu hơn là một website! Nắm bắt nhu cầu đó, mạng xã hội Thơ Ngây đưa ra giải pháp bán hàng online miễn phí đến người dùng. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn có thể tạo cho mình một trang shop bán hàng online hoặc rao vặt mà không tốn bất kỳ chi phí và công sức. Bạn có thể đăng ký shop online tại shop.thongay.vn .

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
6 tinh nang smartphone ban khong can

6 tính năng smartphone bạn không cần

Khi mua một chiếc smartphone, bạn có hàng tá yếu tố khác nhau để mà cân nhắc, đặc biệt nếu như bạn đang phải quyết định mua một trong số một vài chiếc điện thoại nổi tiếng mà dường như chúng...

Xem thêm  
Tan dung card do hoa toi da

Tận dụng card đồ họa tối đa

Trên Windows, bạn không bị giới hạn bởi các cài đặt đồ họa có sẵn trong game. Do đó bạn hoàn toàn có thể "ép" card đồ họa luôn thực hiện các tính năng như AF hoặc AA để game đẹp hơn, và cũng...

Xem thêm