Nội dung
Trong các điểm nhấn của chiếc winner 150 độ mà chúng ta chuẩn bị nói tới, ngoài việc được trang bị full dàn áo Carbon ra thì chiếc xe còn được hạ lùn một cách ấn tượng. Các thông số khi hạ lùn chiếc xe sẽ khiến bạn phải khóc thét với độ chịu chơi của chủ xe.

Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh

Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
Phần ánh sáng chính của xe khi di chuyển trong đêm được ấn định bằng loại gương cầu mắt quỷ, cho ánh sáng mạnh mẽ hơn khi được mở lên vào ban đêm. Ngoài màu trắng chính ra còn có màu xanh nhẹ phụ họa bên ngoài để làm ngầu thêm chiếc xe.

Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
Bên dưới phần ốp dàn áo trước chủ xe đã bắt thêm một trợ sáng nhỏ nữa để hỗ trợ thêm cho chiếc xe. Tay thắng là phiên bản Brembo Corsa Corta cho phép người dùng canh dầu nhanh hơn nhờ thân cùm được tích hợp ốc gió. Tay côn đồ chơi đem lại khả năng cắt côn nhẹ hơn có chống gãy và thay đổi được biên độ tay thắng.

Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
90% phần dàn áo của xe được ốp Carbon Fiber vân đỏ đầy chất lượng phối cùng một vài chi tiết nhựa đen bóng và một bộ tem chế làm nên sự độc đáo cho bản độ.

Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnhWinner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
Không chỉ chú tâm vào dàn đồ chơi mà tổng thể xe người chủ cũng đã hạ lùn rất nhiều để chiếc xe mình trở nên thú vị hơn khi xuất hiện trên phố, với các thông số mình tìm hiểu được là phuộc trước hạ 6cm còn đuôi xe hạ xuống 3,5 cm.

Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
Một vài món đồ chơi nhỏ tăng tính màu sắc thêm cho chiếc xe bao gồm ốp nhựa nhám giữa thân xe đã được tháo bỏ để lộ phần phuộc đồ chơi được đặt thế bình khá gọn gàng.

Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
Phía sau sử dụng heo dầu Frando 2pis đối xứng, phiên bản này muốn bắt được lên gắp zin chúng ta phải CNC chạy lại pat heo mới có thể cố định được lên xe. Kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi có size 220mm.

Winner 150 phiên bản hạ lùn cực đỉnh
Việc hạ lùn chiếc xe quá nhiều tạo cảm giác cho chúng ta khi nhìn tổng thể là phần mỏ cày cực thấp, chạy đường thẳng thì đẹp nhưng lên dóc hơi bị phiêu một xíu.
Hình ảnh của Quý Nguyễn​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục

Tìm hiểu Honda Lead 125

Honda Lead 125 - sức hút từ sự cải tiến Động cơ nâng từ 110 lên 125 phân khối, tích hợp công nghệ tắt động cơ khi dừng quá 3 giây, nắp bình xăng tiện dụng khiến Lead thân thiện hơn dù vẫn còn nhược...

Xem thêm  

Honda 67 lạ mắt của thợ độ Việt Nam

Rũ bỏ vóc dáng hiền lành, chiếc 67 trở nên dữ dằn với mặt nạ trước, ống xả vắt cao, và nhiều trang bị hầm hố. Hầu hết các chi tiết của xe đều được làm mới theo phong cách môtô thể thao....

Xem thêm  

Chạy thử Super Dream 2013

Chạy thử Super Dream 2013: Không còn là giấc mơ đẹp Mẫu xe số "siêu giấc mơ" với động cơ 110cc vừa ra mắt của Honda Việt Nam sở hữu thiết kế lai tạp, không bắt mắt và động cơ mới cũng chưa thực...

Xem thêm  

Hình ảnh các thể loại xe đạp

Các thể loại xe đạp: Road bike Mountain bike Touring bike BMX buy Trials Ngoài ra còn một số biến thể khác như Tandem Fixed gear bike (Sài Gòn đang manh nha, hình như Hà Nôi chưa có) ...

Xem thêm