Nội dung
Báo cáo mới nhất từ nguồn tin Hàn Quốc ET News cho hay siêu phẩm Galaxy S5 của Samsung sẽ bắt đầu được sản xuất tại Việt Nam từ tháng 1/2014 và ra mắt vào cuối quý I. Đồng nghĩa rằng ông vua di động sẽ sớm công bố Galaxy S5 so với truyền thống vì doanh số bán hàng của Galaxy S4 đã không đạt được kỳ vọng của hãng này.
Việt nam sẽ sản xuất galaxy s5 từ tháng sau
Ngoài ra, ET News còn cho hay Galaxy S5 sẽ có hai phiên bản bao gồm bản cao cấp dùng khung kim loại và màn hình uốn dẻo và phiên bản phổ thông sử dụng vỏ nhựa và màn hình thường. Về cấu hình, theo một số rò rỉ trước đó thì Galaxy S5 sẽ được trang bị màn hình khoảng 5 inch độ phân giải 1.440x2.560 pixel cùng 3GB RAM, camera trước 2 MP và camera sau 16 MP. Song đáng kể nhất, nhờ tận dụng các kỹ thuật xếp chồng hoặc uốn cong mà nguồn pin của S5 sẽ có dung lượng lên tới 4.000 mAh. Đây là con số cần thiết để cung cấp đủ năng lượng cho màn hình độ phân giải lớn và vi xử lý tốc độ cao của Galaxy S5.
Hiện tại, thời điểm ra mắt chính xác của Galaxy S5 vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.
Theo GenK​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm