Nội dung
winner x là chủ đề mà cộng đồng xe nói chung & tín đồ Winner nói riêng đang tranh luận sôi nổi, nếu như vẻ đẹp nguyên thủy đã có nhiều đề tài tranh luận thì các bản độ phá cách thì các bạn sẽ có đánh giá thế nào? Dưới đây là những hình ảnh của những bạn Design chuyên nghiệp, chúng ta có thể tham khảo để có ý tưởng tốt hơn nếu đang có ý định độ Honda Winner X.

Tổng hợp các bản độ winner x được design cực chất
Tổng hợp các bản độ Winner X được design cực chất.

Tổng hợp các bản độ winner x được design cực chất
Như chiếc winner x độ này thì sao nhỉ, khoác cho mình bộ áo xanh lá nổi bật, đi kèm đó là dàn chân PKL với hệ thống Upside down trướcn ,đĩa & heo R6, gắp sau PKL đi kèm hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu rời, ống xả thon gọn với thương hiệu Yoshimura Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực, biển số ốp gầm hé lộ mông to như chiếc PKL thực thụ.

Tổng hợp các bản độ winner x được design cực chất
Hay bạn thích honda winner x độ phong cách Sportbike, nhìn nó tựa như CBR 150R luôn, chỉ cần làm bình xăng lại với chế phần đầu trước khá nhiều nhưng vẫn giữ cụm đèn zin. Dàn chân thì chỉ lên Upside down, giữ mâm zin độ thành 2 đĩa qua sự hỗ trợ của lòng đĩa CNC. Đi kèm đó là ống xả Akrapovic R1 kết hợp cùng cổ Titanium cực đẹp.

Tổng hợp các bản độ winner x được design cực chất
Nhìn tựa như ảnh trên đúng không, bạn có thể giữ phần đầu zin & lên dàn chân như vừa được nêu ở trên.

Tổng hợp các bản độ winner x được design cực chất
Đen nhám cực ngầu ở Honda Winner X phiên bản đen mờ, độ dàn chân Ducati thì hết bài luôn rồi, gắp đơn & ống xả đút gần thì quá đỉnh.

Tổng hợp các bản độ winner x được design cực chất
Liên kết khá là thú vị khi bạn độ phần đầu của đối thủ mình là Exciter 150 2019 lên thân thể này, khỏi trang bị thêm led trợ sáng nha, nhiêu đây đủ chơi trong mọi cung đường tối rồi.

Tổng hợp các bản độ winner x được design cực chất
Hay bạn thích sự giản đơn nhất có thể, Winner X độ chắn gió NVX, phuộc Upside down, làm lại bộ yên thể thao hơn, biển số ốp lên cao qua pas biển số.

Tổng hợp các bản độ winner x được design cực chấtTổng hợp các bản độ winner x được design cực chất
Hoặc yêu thích sự mỏng manh để có tốc độ thì cũng có thể độ Winner X xuống bánh căm size nhỏ để trọng lượng xe giảm xuống, xe gia tốc nhanh hơn. (Ảnh: Huỳnh Đức Thịnh)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Tìm hiểu Honda Lead 125

Honda Lead 125 - sức hút từ sự cải tiến Động cơ nâng từ 110 lên 125 phân khối, tích hợp công nghệ tắt động cơ khi dừng quá 3 giây, nắp bình xăng tiện dụng khiến Lead thân thiện hơn dù vẫn còn nhược...

Xem thêm  

Honda 67 lạ mắt của thợ độ Việt Nam

Rũ bỏ vóc dáng hiền lành, chiếc 67 trở nên dữ dằn với mặt nạ trước, ống xả vắt cao, và nhiều trang bị hầm hố. Hầu hết các chi tiết của xe đều được làm mới theo phong cách môtô thể thao....

Xem thêm  

Chạy thử Super Dream 2013

Chạy thử Super Dream 2013: Không còn là giấc mơ đẹp Mẫu xe số "siêu giấc mơ" với động cơ 110cc vừa ra mắt của Honda Việt Nam sở hữu thiết kế lai tạp, không bắt mắt và động cơ mới cũng chưa thực...

Xem thêm  

Hình ảnh các thể loại xe đạp

Các thể loại xe đạp: Road bike Mountain bike Touring bike BMX buy Trials Ngoài ra còn một số biến thể khác như Tandem Fixed gear bike (Sài Gòn đang manh nha, hình như Hà Nôi chưa có) ...

Xem thêm